Tìm hiểu hệ thống thần thú trong TLBB Web

Trong bản cập nhật Kiều Phong tái xuất mới ra mắt của Thiên Long Bát Bộ Web (TLBB Web), bên cạnh sự xuất hiện bất ngờ của hiệp khách Kiều Phong và tính năng mới Đại chiến Linh Tựu Cung, những người yêu thích trò chơi này còn được trải nghiệm một tính năng mới toanh mang tên thần thú.

Ngoài tác dụng tăng lực chiến cho người chơi, thần thú còn sở hữu ngoại hình vô cùng bắt mắt cùng rất nhiều tính năng nhỏ đi kèm.

Tìm hiểu hệ thống thần thú trong TLBB Web

Về cơ bản, thần thú trong TLBB Web được phân chia theo ngũ hành (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ) và tuân thủ đúng quy tắc ngũ hành tương sinh tương khắc. Khi hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến cấp 34, tất cả người chơi đều được tặng thần thú Chu Tước thuộc hệ hỏa.

Người chơi có thể thông qua tính năng cầu thần để triệu hồi thêm những thần thú khác. Khi cầu thần, người chơi sẽ dùng búa để đập trứng thần, trứng thần sẽ ngẫu nhiên rơi ra các loại hồn thần thú khác nhau.

Thần thú trong TLBB Web có khả năng thay đổi hình dạng sau khi tiến hóa. Bên cạnh đó, thần thú chính của người chơi có thể được phụ thể bởi bốn thần thú khác giúp gia tăng sức mạnh cho chủ nhân.

Các bạn quan tâm tới hệ thống thần thú trong TLBB Web có thể tham khảo thêm tại website tlbb.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: