Tìm hiểu hệ thống tiền tệ trong Ải Mỹ Nhân

Trong Ải Mỹ Nhân, hệ thống tiền tệ được chia làm nhiều loại khác nhau. Theo đó bằng cách này hay cách khác người chơi có thể thu thập để trao đổi qua lại giữa các loại tiền này hoặc giao dịch các loại vật phẩm quý trong game.

Việc này sẽ giúp tránh tình trạng người chi tiêu cao sẽ có quá nhiều lợi thế so với người ít nạp tiền. Tính cân bằng và công bằng này sẽ là một trong những điều khuyến khích các game thủ gắn bó với việc chinh phục ải đầy người đẹp này.

Tìm hiểu hệ thống tiền tệ trong Ải Mỹ Nhân 1

Cụ thể, hệ thống tiền tệ trong Ải Mỹ Nhân chia làm ba loại là tiền đồng, vàng và vàng khóa. Tiền đồng là loại tiền thông dụng nhất trong game. Tất cả các hoạt động như mua dược, nâng cấp võ công, thú cưỡi, trang bị đều sử dụng tiền đồng. Người chơi thu thập đồng thông qua làm nhiệm vụ, săn boss, đánh quái luyện cấp…

Đặc biệt là từ tiền đồng, người chơi có thể trao đổi tiền vàng (loại tiền có được thông qua hoạt động nạp thẻ) thông qua khu bày bán. Nếu săn được trang bị quý hiếm, người chơi cũng có thể thông qua hoạt động bày bán để kiếm vàng. Trên đây, game thủ có thể đặt tỷ giá tùy ý vừa vàng vừa đồng hoặc cả hai thứ nếu muốn.

Ngoài ra thông qua các hoạt động trong game người chơi còn nhận được vàng khóa để mua nhiều vật phẩm hữu dụng khác như: đá cường hóa trang bị, đá tiến cấp thú, đan dược hỗ trợ… Đây là những hành trang rất đắc lực để game thủ xưng bá trong Ải Mỹ Nhân.

Có thể nói với hệ thống tiền tệ phong phú cùng sự mở rộng trao đổi buôn bán, game thủ Ải Mỹ Nhân có thể sống khỏe trong game bằng chính khả năng của mình. Còn đối với game thủ tiêu phí cũng sẽ được thoải mái hơn trong hành trình chinh phục mỹ nhân và giang sơn trong game.

Các bạn game thủ quan tâm tới Ải Mỹ Nhân có thể tìm hiểu thêm tại aimynhan.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: