Tìm hiểu hệ thống tinh cầu trong game 2U

Cũng là trò chơi thuộc thể loại vũ đạo giống như nhiều trò chơi cùng thể loại đang có mặt tại Việt Nam nhưng 2U tạo nên điểm khác biệt bằng cách cung cấp cho người chơi một không gian cư trú và sinh hoạt riêng biệt gọi là tinh cầu. Vào game, mỗi người chơi sẽ có 1 tinh cầu và 1 phòng cá nhân. Người chơi có thể trang trí phòng và tinh cầu này bằng mọi cách mà mình nghĩ ra và muốn thể hiện.

Có thể nói, 2U là một thiên hà bao gồm nhiều tinh cầu khác nhau. Âm nhạc và vũ đạo là nguồn năng lượng và dưỡng chất cho cuộc sống của cư dân ở đây.

Tìm hiểu hệ thống tinh cầu trong game 2U 1

Ngoài việc thả mình vào âm nhạc và những điệu nhảy, người chơi còn được thỏa sức sáng tạo qua việc trang trí tinh cầu của mình. Người chơi có thể trang trí nhà và sắp đặt nội thất bên trong, hay trang trí thêm các phương tiện giải trí ở phía trước sân nhà như một số trò chơi mạng xã hội. Những trò chơi ấy mang đầy cảm hứng và âm hưởng của cuộc sống thật, là nơi người chơi có thể thỏa mãn những ước mơ chưa được thực hiện với không gian sống thật bên ngoài. Đặc biệt, tinh cầu là nơi hẹn hò tuyệt vời cho những cặp đôi cũng như là phòng chờ để các vũ công giao lưu thi đấu với nhau. Một cuộc sống phong cách và khác lạ chính là một điểm nhấn thú vị của 2U.

Cũng âm nhạc, cũng nhảy, cũng kết bạn nhưng 2U lại mang đến cho người chơi hẳn một không gian riêng, một góc sáng tạo riêng, nơi bạn có thể bày biện lại cuộc sống mình theo ý mình muốn mà không phải phụ thuộc vào tài chính như thế giới thật. Đây cũng là một nét mới lạ và tạo nét khác biệt rõ nét so với các thể loại game âm nhạc đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Mời các bạn game thủ cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh về tinh cầu trong 2U nhé!

Tìm hiểu hệ thống tinh cầu trong game 2U 2
Tìm hiểu hệ thống tinh cầu trong game 2U 3
Tìm hiểu hệ thống tinh cầu trong game 2U 4
Tìm hiểu hệ thống tinh cầu trong game 2U 5
Tìm hiểu hệ thống tinh cầu trong game 2U 6
Tìm hiểu hệ thống tinh cầu trong game 2U 7
Tìm hiểu hệ thống tinh cầu trong game 2U 8

Các bạn game thủ quan tâm tới 2U có thể tìm hiểu thêm các thông tin về trò chơi này tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: