Tìm hiểu hệ thống tọa kỵ và linh thú của Kiếm Tung

Tiếp nối loạt bài viết giới thiệu về Kiếm Tung, hôm nay GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn hệ thống tọa kỵ (thú cưỡi) và linh thú (thú nuôi) trong webgame 3D Kiếm Tung sắp ra mắt.

Tọa kỵ

Tọa kỵ hay còn gọi là thú cưỡi là một phần không thể thiếu trong các trò chơi nhập vai trực tuyến hiện nay. Trong Kiếm Tung, tọa kỵ cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng bên cạnh việc dùng để làm đẹp và tăng tốc độ di chuyển cho chủ nhân của nó.

Tìm hiểu hệ thống tọa kỵ và linh thú của Kiếm Tung 1

Ngoài việc giúp chủ nhân gia tăng các chỉ số cố định, mỗi thú cưỡi đều có một thiên phú khác nhau như làm choáng, phản đòn, hút máu, hồi máu, hủy thời gian chờ sử dụng kĩ năng… Việc sử dụng và kết hợp chúng với những môn phái khác nhau chính là chìa khóa để đem lại thắng lợi trong chiến đấu. Đây chính là lý do vì sao thú cưỡi xịn nhất chưa chắc đã là thú cưỡi phù hợp nhất đối với người chơi.

Tìm hiểu hệ thống tọa kỵ và linh thú của Kiếm Tung 2

Hiện tại, Kiếm Tung có 11 loại tọa kỵ tiến hóa theo cách thức thông thường là bồi dưỡng hàng ngày và 14 loại dị thú cao cấp có thể kiếm được bằng cách tham gia các hoạt động hàng ngày, đi phụ bản, săn boss hay cống hiến bang hội. Mỗi loại thú cưỡi này lại có hình thù khác nhau vô cùng kỳ dị hứa hẹn đem lại cảm giác mãn nhãn nhất cho người chơi.

Linh thú

Linh thú hay còn gọi là thú nuôi cũng là một điểm nhấn trong Kiếm Tung. Trong Kiếm Tung, người chơi sẽ mở khóa linh thú thông qua các hoạt động trong game chứ không thể dùng tiền để “đốt cháy giai đoạn” như trong các MMORPG khác.

Tìm hiểu hệ thống tọa kỵ và linh thú của Kiếm Tung 3

Số lượng linh thú có trong Kiếm Tung hiện nay vẫn còn là một ẩn số bởi ngay cả những người chơi đứng đầu máy chủ Trung Quốc cũng không dám khẳng định đã mở khóa hết linh thú. Lý do là bởi người chơi có thể đổi bất cứ linh thú nào khi đạt đủ điểm danh vọng. Điểm danh vọng dùng để đổi linh thú lại chỉ có thể kiếm được chủ yếu ở đấu trường (thi đấu PvP).

Tìm hiểu hệ thống tọa kỵ và linh thú của Kiếm Tung 4

Hệ thống linh thú trong Kiếm Tung có thể nói đã được thiết kế hoàn thiện đến mức mỗi linh thú cũng có thể coi như một nhân vật đồng hành hỗ trợ hiệu quả trong chiến đấu. Linh thú có thể tiến hóa để biến hình, phụ thể để tăng thuộc tính hoặc học kĩ năng mới bên cạnh kĩ năng đặc trưng của từng linh thú. Một lần nữa, cách chọn linh thú phù hợp với môn phái mới chính là chìa khóa để người chơi giành chiến thắng khi thi đấu trong Kiếm Tung.

Cũng như hệ thống thú cưỡi, linh thú không thể mạnh lên trong ngày một ngày hai nhờ nạp thẻ mà nó đòi hỏi một quá trình tốn rất nhiều công sức và tiền bạc. Chính điều này đã làm cho Kiếm Tung giữ được sức hút đối với người chơi đồng thời không tạo ra quá nhiều khoảng cách giữa người giàu và kẻ nghèo.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: