Tìm hiểu hệ thống trang bị trong Thiên Tướng Hùng Sư

Như các bạn cũng đã biết, Thiên Tướng Hùng Sư là webgame chiến thuật mới vừa cập bến Việt Nam và đang được phát hành trên cổng 360game.vn. Để các bạn tìm hiểu rõ hơn về Thiên Tướng Hùng Sư, trong bài viết này, GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin cơ bản về hệ thống trang bị.

Một bộ trang bị dành cho võ tướng trong Thiên Tướng Hùng Sư gồm có vũ khí, áo giáp, thú cưỡi, binh phù, binh thư và cờ lệnh. Thần Võ là bộ trang bị cao cấp nhất. Hiện tại, Thiên Tướng Hùng Sư có ba bộ trang bị Thần Võ, xếp theo thứ tự từ thấp đến cao là Thần Võ – Thiên Lang, Thần Võ -Thanh Long và Thần Võ – Niết Mặc Á Sư.

Tìm hiểu hệ thống trang bị trong Thiên Tướng Hùng Sư

Mỗi loại trang bị trong Thiên Tướng Hùng Sư được chia thành sáu phẩm chất, xếp từ thấp đến cao là trắng, lục, lam, đỏ, tím đến cam. Bắt đầu từ trang bị phẩm chất đỏ sẽ có thêm các kĩ năng riêng giúp gia tăng các chỉ số sức mạnh cho võ tướng như công kích, phòng thủ, sát thương, chiến pháp, phòng thủ chiến pháp…Với các trang bị đã mở kĩ năng, người chơi có thể hợp thành thần trang để nhận nhiều kĩ năng hơn.

Tìm hiểu hệ thống trang bị trong Thiên Tướng Hùng Sư

Tương tự như các trò chơi cùng thể loại, người chơi Thiên Tướng Hùng Sư còn có thể nâng cấp sức mạnh trang bị thông qua các tính năng khảm bảo thạch, tẩy luyện trang bị…

Tìm hiểu hệ thống trang bị trong Thiên Tướng Hùng Sư

Tẩy luyện trang bị là một trong những nét đặc sắc của Thiên Tướng Hùng Sư. Để mở tính năng này, người chơi phải đạt cấp 37 trở lên, hoàn thành nhiệm vụ “Thần binh lợi khí 2” và trang bị phẩm chất đỏ trở lên. Tẩy luyện có hai hình thức là tẩy luyện thường (hệ thống sẽ tặng số lần tẩy luyện miễn phí, tối đa 12 lần) và tẩy luyện chí tôn (hiệu quả cao, người chơi phải tốn vàng). Tính năng này trong Thiên Tướng Hùng Sư có tác dụng làm mới kĩ năng hiện có của trang bị. Tùy theo cơ duyên và may mắn, người chơi có thể sở hữu được những món trang bị với những kĩ năng cực khủng.

Tìm hiểu hệ thống trang bị trong Thiên Tướng Hùng Sư

Các bạn quan tâm tới Thiên Tướng Hùng Sư có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ trang chủ của trò chơi này tại địa chỉ thientuong.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: