VLMP: Tìm hiểu Kiêu Hùng Lệnh và Chí Tôn Lệnh

Trong phiên bản mới Huyết Chiến Thương Lang của Võ Lâm Miễn Phí ra mắt vào ngày 31/07/2015, những người chơi có thể nhanh chóng trở thành cao thủ với sự trợ giúp đắc lực từ Kiêu Hùng Lệnh và Chí Tôn Lệnh.

Kiêu Hùng Lệnh

Kiêu Hùng Lệnh là lệnh bài dành riêng cho những người chơi Trùng Sinh 1 cấp 170 trở lên và đã hoàn thành nhiệm vụ Tân thủ. Sử dụng Kiêu Hùng Lệnh, người chơi nhận được Kiêu Hùng Cẩm Nang với nhiều phần thưởng hấp dẫn cùng nhiệm vụ Kiêu Hùng.

Hoàn thành nhiệm vụ Kiêu Hùng, người chơi sẽ nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm cùng các vật phẩm có giá trị giúp con đường trở thành cao thủ trong Võ Lâm Miễn Phí trở nên dễ dàng hơn.

vo lam mien phi

Chí Tôn Lệnh

Cao cấp hơn Kiêu Hùng Lệnh, Chí Tôn Lệnh hướng đến những người chơi Trùng Sinh 3 cấp 170 trở lên. Mở Chí Tôn Lệnh, dùng Chí Tôn Cẩm Nang, người chơi cũng sẽ nhận được phần thưởng theo ngày. Ngoài ra, người sở hữu Chí Tôn Lệnh còn được thực hiện nhiệm vụ Chí Tôn để rinh về nhiều phần thưởng quý giá.

Kiêu Hùng Lệnh và Chí Tôn Lệnh chỉ phát huy tác dụng khi người chơi thu thập đủ các loại kim bài tương ứng. Hoàn thành nhiệm vụ Kiêu Hùng và Chí Tôn, người chơi Võ Lâm Miễn Phí sẽ được nhận một lượng lớn phần thưởng giúp nhân vật nhanh chóng nâng cao sức mạnh và trở thành cao thủ.

Các bạn quan tâm tới Võ Lâm Miễn Phí có thể tham khảo tại website tại volammienphi.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: