Tìm hiểu lục đại phái của Độc Cô Cầu Bại

Như các bạn cũng đã biết, Độc Cô Cầu Bại là tựa game mới nhất sẽ được VTC Online phát hành tại Việt Nam. Dự kiến, đợt thử nghiệm đầu tiên của Độc Cô Cầu Bại sẽ được trình làng trong một vài ngày tới. Tuy nhiên, để các bạn game thủ hiểu rõ hơn về tựa game này, GameLandVN xin được tổng hợp một số thông tin về lục đại môn phái trong Độc Cô Cầu Bại. Những thông tin này được fanpage chính thức của Độc Cô Cầu Bại mới công bố cách đây vài giờ đồng hồ.

Bạch Đà

Cư ngụ trên đỉnh Bạch Đà Sơn, những đệ tử của Âu Dương Phong luôn là nỗi kiêng kị của nhân sĩ võ lâm. Võ công Bạch Đà coi trọng tốc độ và cực kỳ tàn độc, mỗi chiêu xuất ra đều là chiêu sát thủ, hoặc đoạt mạng kẻ địch, hoặc đẩy hắn vào tình thế vô phương chống đỡ trước sát chiêu kế tiếp. Đương nhiên, Bạch Đà cực kỳ thích hợp với công việc ám toán.

Tìm hiểu lục đại phái của Độc Cô Cầu Bại 1

Không những thế, dù phải đối phó với kẻ địch mạnh hơn, đệ tử Bạch Đà cũng không mấy nao núng nhờ thân pháp xuất quỷ nhập thần. Họ thực sự là bậc thầy trong thuật ẩn thân, ngay cả khi ánh dương vẫn đang chiếu rọi.

Cái Bang

Cái Bang có bề dày lịch sử và danh tiếng từ lâu đời, đệ tử đông đảo khắp bốn phương nhưng luôn nhất nhất đồng lòng, thương yêu giúp đỡ, chia sẻ lẫn nhau, tạo nên một khối thống nhất. Danh hiệu “Thiên Hạ Đệ Nhất Bang” khiến giang hồ trên dưới mấy phần cả nể cũng là từ đây mà có.

Tìm hiểu lục đại phái của Độc Cô Cầu Bại 2

Hướng về chính nghĩa, đồng thời sở hữu hai bộ tuyệt học Giáng Long Thập Bát Chưởng và Đả Cẩu Bổng Pháp, nhân tài Cái Bang luôn khiến những kẻ tà tâm phải dè chừng. Bên cạnh đó, Cái Bang sở hữu năng lực kháng công kích ưu tú, giúp đệ tử phái này luôn đi đầu trên mọi mặt trận và là lá chắn vững chắc nhất cho đồng đội.

Cổ Mộ

Ẩn cư trong Hoạt Tử Nhân Mộ, đệ tử Cổ Mộ vốn ít khi tiếp xúc với con người và cuộc sống bên ngoài, nhờ đó mà ai nấy đều thanh tâm quả dục, tâm hồn tinh khiết tựa sương mai. Lấy việc cứu nhân độ thế làm trọng, Cổ Mộ rất tinh thông y thuật, có thể trị liệu thương tích, bảo vệ kinh mạch, thậm chí khởi tử hồi sinh. Xem trọng việc cứu người, nhưng muốn thực hiện việc đó, trước hết phải bảo vệ được bản thân. Từ đó mà võ công Cổ Mộ cũng vô cùng thâm sâu khó đoán.

Tìm hiểu lục đại phái của Độc Cô Cầu Bại 3

Không xem trọng chiêu số, võ công Cổ Mộ thoạt nhìn đơn giản, quanh đi quẩn lại chỉ có ngần ấy chiêu thức, nhưng chiêu nào chiêu nấy đều hiệu quả khôn lường, tất cả cũng là nhờ việc hiểu rõ kỳ kinh bát mạch trên cơ thể con người, đánh vào những điểm trọng yếu nhất để phát huy tối đa công dụng.

Trên bước đường hành hiệp của đệ tử Cổ Mộ, thực ra chẳng mấy ai dám trực diện đối đầu. Cổ Mộ phái do Lâm Triều Anh sáng lập, đây là người tình trong mộng của Vương Trùng Dương, yêu quá hóa hận nên bạn nào thích sống nội tâm, bi lụy tình cảm hoặc là fan cuồng thì thích hợp chơi phái này.

Đào Hoa

Cũng giống như Hoàng Dược Sư, võ công phái Đào Hoa vừa chính vừa tà nhưng đẹp và đậm chất thơ. Không thiên hẳn về sát thương như Toàn Chân, cũng không nhiều yếu tố cứu người giúp đời như Cổ Mộ nhưng Đào Hoa tùy tình huống mà có thể đảm nhận các vị trí ấy không thua kém mấy. Tấu khúc Bích Hải Triều Sinh, ngao du hành hiệp khắp giang hồ để tìm cảm hứng viết nên nhiều nhạc khúc mới. Cuộc sống của đệ tử Đào Hoa phái chính là thơ mộng như thế.

Tìm hiểu lục đại phái của Độc Cô Cầu Bại 4

Phái Đào Hoa do Đông Tà Hoàng Dược Sư tạo lập, tuy tinh thông nhiều loại võ công nhưng chỉ truyền dạy cho đệ tử cách dùng cầm (đàn). Từ đó hình ảnh Đào Hoa phái mà nhân sĩ giang hồ quen thuộc nhất là luôn có cây cầm bên cạnh, tấu lên những nhạc khúc, lúc du dương bay bổng, lúc trầm mặc thê lương, cũng có thể vận nội lực cao cường vào đó mà đoạt mạng kẻ địch trong chớp mắt hay hành hạ hắn đến mức chết đi sống lại, khổ sở vô biên.

Đại Lý

Xuất thân từ hoàng tộc, võ công Đại Lý Đoàn Thị luôn giữ được khí chất vương giả của mình, chiêu thức nhanh gọn, vừa oai phong, vừa uy lực khôn lường. Đệ tử học võ cũng rất chuyên tâm, cốt cách, dung mạo đều rất đỗi phi thường, kể cả lối hành sự vô cùng trượng nghĩa khiến giang hồ kính nể.

Tìm hiểu lục đại phái của Độc Cô Cầu Bại 5

Đệ tử Đại Lý sử dụng vũ khí chính yếu là cung, đương nhiên sở trường là những phát bắn tầm xa nguy hiểm. Để khắc phục nhược điểm khi bị địch nhân tiếp cận, Đại Lý còn tinh thông cả thuật hãm tĩnh, sử dụng cơ quan cạm bẫy để khắc chế địch. Vốn cốt cách chính trực, thuật hãm tĩnh của Đại Lý không sử dụng độc hay chú trọng đến sát thương như bàng môn tà đạo mà chủ yếu kìm hãm khả năng di chuyển của đối phương, giúp phát huy tối đa sức mạnh từ cung thuật.

Toàn Chân

Toàn Chân vốn được Vương Trùng Dương sáng lập, với tôn chỉ quên mình mà phục vụ chúng sinh, tôn trọng chính nghĩa và sự thật, do đó được cả giang hồ và dân gian kính trọng. Đệ tử trong phái ngoài việc thấm nhuần đạo lý còn chuyên tâm tu luyện kiếm thuật và nội công nên bản lãnh rất cao cường. Những đệ tử học được chân truyền có thể vận nội lực phát ra kiếm khí cực hàn, như muốn ngưng đọng cả không gian.

Tìm hiểu lục đại phái của Độc Cô Cầu Bại 6

Võ công Toàn Chân tuyệt đối không thâm hiểm, rất ư đường đường chính chính nhưng mạnh mẽ khôn lường, lại có khả năng phát tiết kiếm khí trên diện rộng, khống chế quần hùng dễ dàng như trở bàn tay. Tuy nhiên, thời gian vận khí của Toàn Chân thường khá lâu, dễ dàng bị kẻ địch lợi dụng để đối phó. Bù lại, đệ tử Toàn Chân khá linh hoạt với thuật cách không dịch chuyển hay vận nội lực hộ thân, bù đắp phần nào nhược điểm lớn này.

Một số thông tin thêm về game Độc Cô Cầu Bại

  • Tên game: Độc Cô Cầu Bại
  • Thể loại: MMORPG
  • Tình trạng: Sắp ra mắt
  • Nhà sản xuất: Võng Thành Khoa Kỹ (Trung Quốc)
  • Nhà phát hành: VTC Online (Việt Nam)
  • Trang chủ: http://dc.go.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

chờ game ra thôi :-*

ừ, tớ cũng chơi game này bản TQ rồi, ngon vai~

Comments are closed.