Tìm hiểu quốc chiến trong webgame Thịnh Thế Tam Quốc

Trong Thịnh Thế Tam Quốc, những trận công thành chiến được tái hiện đầy khốc liệt trong tính năng quốc chiến. Từ 0h00 đến 12h00 các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm và thứ Sáu, quốc vương, thừa tướng hay đại tướng của mỗi quốc gia có thể phát động tấn công quốc gia khác. Sau khi phát động quốc chiến, chiến tranh sẽ diễn ra từ 20h15 đến 21h00 các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm và thứ Sáu. Tất cả những người chơi có cấp độ 30 trở lên đều có thể tham gia quốc chiến.

Mỗi tuần, mỗi quốc gia chỉ có thể phát động quốc chiến một lần và theo nguyên tắc sẽ không thể phát động tấn công ngược lại bên vừa tấn công mình. Do đó, quốc gia “nhanh tay” tuyên chiến trước sẽ có lợi thế khi ép được đối thủ phải chiến đấu ở vị thế phòng ngự.

Tìm hiểu quốc chiến trong webgame Thịnh Thế Tam Quốc

Tiến vào chiến trường quốc chiến, phe công sẽ có nhiệm vụ phá hủy lần lượt ba cổng thành và cờ soái của đối phương để có thể tiến vào tranh đoạt bảo tàng quốc gia của phe thủ. Thành công tiêu diệt bảo tàng, phe công sẽ có thể ca khúc khải hoàn trở về và nhận nhiều phần thưởng giá trị. Ngược lại, phe thủ sẽ có nhiệm vụ ngăn chặn đối phương tấn công vào các công trình của mình và bảo vệ bảo tàng quốc gia đến cùng.

Tìm hiểu quốc chiến trong webgame Thịnh Thế Tam Quốc

Trong quốc chiến, phe công sẽ có nhiều mục tiêu để tấn công, nên kế hoạch tấn công sẽ vô cùng đa dạng. Tuy vậy, phe thủ có lợi thế về mặt thời gian, nên có thể sử dụng các chiến thuật cầm chân, khiến đối phương sa lầy mà thất bại.

Các bạn quan tâm tới webgame Thịnh Thế Tam Quốc có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại trang chủ chính thức tt3q.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: