Tìm hiểu sơ lược về webgame Thiên Không Chi Vũ

Như GameLandVN đã từng giới thiệu, VNG vừa tung ra trang giới thiệu mới mang tên 2U tại địa chỉ 2u.zing.vn. Theo các nguồn tin đáng cậy của chúng tôi thì 2U chính là Thiên Không Chi Vũ, một webgame vũ đạo có nguồn gốc từ Trung Quốc. Và hôm nay GameLandVN sẽ giới thiệu với các bạn một số thông tin sơ lược về trò chơi này.

Tìm hiểu sơ lược về webgame Thiên Không Chi Vũ 1

Thiên Không Chi Vũ được ví như một thiên hà, gồm có nhiều tinh cầu khác nhau. Âm nhạc, vũ đạo và thời trang là cuộc sống của cư dân ở đây. Từ đó, họ kết bạn và tìm được tình yêu cho mình. Vào game, mỗi người chơi sẽ có 1 tinh cầu và 1 phòng cá nhân để thể hiện khả năng bài trí sắp xếp theo ý thích. Đây cũng chính là nơi giao lưu thi đấu giữa những “vũ công” với nhau.

Ngoài các kiểu nhảy truyền thống như mốt số game vũ đạo trên thị trường, Thiên Không Chi Vũ tạo nên sự mới mẻ qua kiểu nhảy “sóng nhạc”.

Thiên Không Chi Vũ sở hữu kho thời trang rất đa dạng và màu sắc. Do là chạy trên trình duyệt web nên game dễ dàng cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất. Người chơi có thể thỏa ý “mix đồ” theo nhiều phong cách khác nhau.

Tìm hiểu sơ lược về webgame Thiên Không Chi Vũ 2

Chất lượng âm thanh và âm nhạc trong Thiên Không Chi Vũ được đánh giá là ổn so với một game chạy trên trình duyệt web. Hiện game sở hữu kho nhạc gần 400 bài hát đang thịnh hành của thế giới, trong đó nhạc Hàn Quốc chiếm khoảng 50%. Đặc biệt, nhạc trong Thiên Không Chi Vũ tập trung vào âm “bass” nhằm tăng sự hứng khởi và thích thú cho người chơi.

Tham gia Thiên Không Chi Vũ, ngoài việc thả mình với các điệu nhảy sôi động, các vũ công còn có cơ hội kết bạn và tương tác thường xuyên với người chơi khác. Mỗi hoạt động trong game như lên cấp độ, gia nhập vũ đoàn, nhặt được vật phẩm xịn,… người chơi đều có thể cập nhật lên trang cá nhân trên mạng xã hội của mình.

Với thế mạnh là webgame không cần cài đặt, cách chơi gần gũi và hình ảnh dễ thương, Thiên Không Chi Vũ hứa hẹn sẽ trở thành gương mặt sáng giá trong dòng game vũ đạo. Dự kiến, Thiên Không Chi Vũ sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tháng Tám này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: