Tìm hiểu sức mạnh của vũ khí VIP trong Đột Kích

Trong bản cập nhật mới ra mắt, cộng đồng người chơi Đột Kích Việt Nam được đón nhận thêm hai vũ khí mới thuộc dòng vũ khí VIP mang tên KAC Chainsaw Red Bandage và Thompson Infernal Dragon. Đây là dòng vũ khí có sức mạnh cực khủng mà bất cứ người chơi nào cũng mong muốn sở hữu.

Trong bài viết này, GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn sức mạnh của 6 loại vũ khí VIP được đánh giá là mạnh nhất trong Đột Kích. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Thompson Infernal Dragon

Là dòng vũ khí VIP đầu tiên trong năm 2014, Thompson Infernal Dragon tích hợp những tính năng ưu việt mới là tính năng tăng điểm AI cùng với cộng thêm điểm của hệ thống thưởng (tăng điểm thưởng điểm kinh nghiệm và GP theo thời gian). Với những tính năng này, Thompson Infernal Dragon thực sự thích hợp dành cho các trận chiến PvE của Đột Kích.

Sức mạnh của Thompson Infernal Dragon trong thực chiến đến từ tốc độ ổn định quen thuộc của dòng SMG. Là khẩu SMG có tốc độ cao nhất Đột Kích (14 viên mỗi giây và xả 70 viên chỉ trong 5 giây) cùng với đường đạn dễ khống chế, Thompson Infernal Dragon được đánh giá là một sát thủ trong các chiến trường của Đột Kích.

AK-47 Infernal và AK-47 VIP

Được mệnh danh là dòng vũ khí huyền thoại, AK-47 VIP hội tụ đủ các tính năng tối ưu của một khẩu súng trường lý tưởng. Với sức công phá lớn, AK-47 VIP có lượng đạn được tăng cường và giảm độ giật nhằm tăng tính ổn định của đường đạn, cũng như tốc độ thay đạn và delay rút súng được tối ưu hoàn toàn so với các loại súng trường khác.

Với thiết kế đẹp và lạ mắt, AK-47 Inferno thực sự mang lại cảm giác khác biệt với các loại súng khác của Đột Kích. Ngay trong dòng súng trường, tốc độ bắn của AK-47 Inferno cũng nhanh hơn hẳn các súng khác. Không chỉ thế, độ recoil của AK-47 Inferno thực sự quá tốt, tâm của súng hồi nhanh. Với một khẩu súng như thế này, việc sử dụng spray để càn lướt hoặc cân 2 -3 đối thủ trong trận đấu khá đơn giản. Ngoài ra, điểm yêu thích nhất của những người chơi sở hữu khẩu súng này là việc sở hữu killmark đúng chất Đột Kích.

AWM Infernal Dragon và RPK Infernal Dragon

Sở hữu tốc độ cùng độ sát thương cao vốn có của dòng AWM, Infernal Dragon luôn là lựa chọn số một dành cho các Sniper trong Đột Kích. Điểm quan trọng nhất của dòng vũ khí này là thời gian delay cực kỳ thấp.

Nếu như AWM Infernal Dragon và AK-47 Inferno là những cái tên khiến các game thủ “phát cuồng” trong chế độ đấu đội, thì trong các cuộc chiến với AI và Zombie sẽ không thể thiếu được RPK.

RPK Infernal Dragon sở hữu đến 170 viên đạn trong băng và 340 viên dự trữ. Ngoài ra, RPK Infernal Dragon còn có ưu điểm vượt trội so với các loại súng máy khác về độ ổn định, tốc độ bắn rất nhanh cũng như thiết kế vượt trội.

M4A1 Transformer

Đi ngược lại với phong cách thiết kế quen thuộc của hệ thống VIP, M4A1 Transformer lại là cuộc cách mạng của Đột Kích với ngoại hình có phần… hoang tưởng. Chịu ảnh hưởng sâu sắc từ những bộ phim như Tron Legacy, Transformer và Ironman, M4A1 Transformer có thiết kế theo hướng sắc lạnh đang làm mưa gió trên thế giới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: