Tìm hiểu thất đại phái trong Võ Hồn 2: Điệp Hoa Cốc

Điệp Hoa Cốc tương truyền do cựu võ lâm minh chủ Bạch Tố Lam sáng lập nên. Điểm đặc biệt của Điệp Hoa Cốc là môn phái này chỉ thu nhận nữ nhân. Võ công của đệ tử Điệp Hoa Cốc cao thêm khó lường, họ vừa có khả năng chiến đấu trên chiến trường, vừa có khả năng hỗ trợ và trị thương cho đồng đội.

Điệp Hoa Cốc là môn phái mà người chơi muốn là đồng minh hơn là kẻ địch trên chiến trường vì võ công của Điệp Hoa Cốc trước có thể chữa thương, sau có thể hạ độc đối phương.

Ngoài khả năng sử dụng độc, đệ tử Điệp Hoa Cốc còn có biệt tài hàng phục thú dữ. Trợ chiến cùng các đệ tử Điệp Hoa Cốc là chú gấu khổng lồ triệu hồi bằng kĩ năng Hùng Linh.

Nếu chọn hướng Thông Linh, đệ tử Điệp Hoa Cốc còn có thể triệu hồi hộ vệ với nhiều khả năng khác nhau. Còn theo hướng Cổ Độc, đệ tử Điệp Hoa Cốc có khả năng tạo sát thương liên tục lên đối phương và có thể cách không sát tử đối phương.

Điệp Hoa Cốc đặc biệt thích hợp với người chơi yêu thích sự khống chế trong chiến trận. Không mạnh mẽ xung trận như Thiếu Lâm, không lạnh lùng âm u như Quỷ Mị, Điệp Hoa Cốc chú trọng việc kiểm soát chiến trận một cách tốt nhất. Khống chế đối thủ, giữ vững khoảng cách và từ từ chứng kiến kẻ địch vùng vẫy trong vô vọng. Đó là phong cách chiến đấu của các nữ nhân Điệp Hoa Cốc, nhẹ nhàng mà hiệu quả.

Bí quyết thành công của các đệ tử Điệp Hoa Cốc nằm ở việc sử dụng chiêu thức đúng lúc. Điệp Hoa Cốc Cổ Độc đòi hỏi người chơi phải biết kết hợp hai kĩ năng rút độc cực mạnh là Kim Tầm Cổ Độc và Ôn Dịch với các kĩ năng khống chế như Huyết Cổ Thuật, Giáng Thủ Thuật và Thù Võng Thuật để khống chế đối phương và tạo nên sát thương tốt nhất.

Với Điệp Hoa Cốc Thông Linh, việc điều khiển Hùng Linh và thủ hộ sẽ vô cùng quan trọng. Với 4 loại thủ hộ có nhiệm vụ và công năng khác nhau, điều khiển thủ hộ linh hoạt sẽ giúp cho Điệp Hoa Cốc chiếm lợi thế trên chiến trường.

Các bạn quan tâm tới Võ Hồn 2 có thể tham khảo thêm tại trang chủ vh2.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: