Tìm hiểu thất đại phái trong Võ Hồn 2: Huyền Băng Môn

Tương truyền năm xưa, võ lâm đệ nhất cao thủ Thủy Mộ Hàn đến Trường Bạch Sơn định cư và sáng lập nên Huyền Băng Môn. Quan sát sức mạnh của vạn vật nơi núi tuyết, người sáng lập Huyền Băng Môn đã tạo cho môn phái này những tuyệt kĩ đáng sợ, khiến đối phương gần như đông cứng trên chiến trường.

Võ công Huyền Băng Môn lấy khống chế làm tôn chỉ. Hầu hết các chiêu thức của môn phái này đều hướng đến mục đích khống chế đối phương.

Với thân thủ nhanh nhẹn, đệ tử Huyền Băng Môn dễ dàng tránh né các kĩ năng của đối thủ. Chỉ cần có thể khởi đầu bằng một kĩ năng khống chế chính xác, môn nhân Huyền Băng Môn có thể dễ dàng chế ngự mọi cao thủ võ lâm. Vì vậy, đệ tử Huyền Băng Môn trước cần nhanh nhẹn và khéo léo để né tránh các kĩ năng của đối phương, sau tìm cơ hội định thân kẻ thù để liên tục tấn công. Giam hãm đối thủ trong tầng tầng lớp lớp khống chế sẽ giúp Huyền Băng Môn trở nên bách chiến bách thắng.

Khi thi đấu, đệ tử Huyền Băng Môn cần chú ý đến hướng di chuyển của đối phương để có thể dùng Đông Miên định thân đối phương, trước khi dùng Cửu Thiên Ngưng Băng hoặc U Minh Chú gia tăng thời gian khống chế. Lãnh Phong – Tuyết Phiêu Vạn Lí – Băng Phong Thiên Lí nối tiếp nhau sẽ khiến đối phương vùi mình trong băng giá. Với Thân Khinh Như Yến và Cực Độ Thâm Hàn, đệ tử Huyền Băng Môn càng trở nên linh hoạt khó lường.

Đệ tử Huyền Băng Môn có hai hướng phát triển. Phát triển theo hướng Băng Sương sẽ gia tăng khả năng gây sát thương diện rộng, khống chế và quấy rối đối thủ liên tục. Nếu phát triển theo hướng Tật Phong, đệ tử Huyền Băng Môn sẽ trở thành các sát thủ đáng sợ với khả năng ám sát đơn mục tiêu đạt đến mức xuất quỷ nhập thần.

Các bạn quan tâm tới Võ Hồn 2 có thể tham khảo thêm tại trang chủ vh2.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: