Tìm hiểu thế giới Thiên Tử Online qua video

Thiên Tử Online là tựa game MMORPG 3D do công ty Snail Game (Trung Quốc) phát triển và công ty Asiasoft phát hành tại Việt Nam. Trò chơi sẽ đưa người chơi vào khám phá thế giới của các vị thần thông qua 5 triều đại Tần, Hán, Đường, Tống Minh.

Vào đầu năm 2009, Asiasoft đã làm cộng đồng game thủ trong nước khi đồng loạt tung ra 5 trang teaser bí ẩn bao gồm Lộc Đỉnh Ký, Tần Vương, Ngộ Không, Anh Hùng Xạ Điêu và Anh Hùng Tam Quốc. Đến giữa tháng 4/2009, Asiasoft chính thức xác nhận 5 trang teaser kia chỉ là phân thân của Thiên Tử Online và cho ra mắt trang teaser chính thức của Thiên Tử.

Tìm hiểu thế giới Thiên Tử Online qua video 1

Hiện tại, trang teaser của Thiên Tử Online đã cập nhật khá đầy đủ các tính năng nổi bật của trò chơi thông qua các đoạn video giới thiệu ngắn. Tuy nhiên thời điểm tiến hành thử nghiệm và ra mắt trò chơi vẫn chưa được công bố. Nhiều khả năng phải hết kỳ World Cup 2010, cộng đồng game thủ Việt Nam mới có thể chạm tay vào tựa game này.

Cốt truyện

Thời kỳ hỗn mang, đất trời và vũ trụ được chia ba thành thiên đình, địa ngục và trần gian. Tại đây, khát vọng quyền lực vẫn luôn sôi sục trong từng mạch sống của mọi loài. Chiến hỏa liên miên, yêu ma hoành hành, quỷ dữ tràn ngập tứ phương, Tam giới không một ngày bình yên.

Cuộc chiến của thiên đình, địa ngục kéo dài hàng vạn năm, những kiếp nạn sinh ra từ cuộc chiến đó đã vùi lấp sinh linh vạn vật chìm ngập trong biển lửa, muôn tiếng gào thét ai oán trong màn đêm nhưng trời cao vẫn không nghe thấy được. Kể từ khi mệnh lệnh tử chiến từ hai cõi xuất hiện, trần gian luôn phải hứng lấy cảnh tàn khốc. Máu chảy thành biển, xác chất cao thành núi, khắp nơi còn lại là loài quỷ dữ. Sức mạnh của tàn phá đó đã vô hình tạo nên một mảnh đất mới, phá vỡ cánh cửa thời gian và cuốn hút vào đó là cả năm triều đại Tần, Hán, Đường, Tống và Minh.

Từ đây, ngũ đế hồi sinh, cả năm triều đại lại vẽ nên một bức họa mới của sự đấu tranh giành ngôi Thiên tử. Bởi chỉ có Thiên tử mới đủ quyền lực thống lĩnh trong cõi nhân gian.

Hệ thống nhân vật

Hệ thống nhân vật trong Thiên Tử Online được chia thành 6 lớp với 6 loại vũ khí đặc trưng khác nhau.

Kiếm: Đây là 1 trong những loại vũ khí được sử dụng nhiều nhất trong chiến đấu. Với loại vũ khí này các kiếm sĩ thường là những người theo đuổi dòng sức mạnh. Một khi kiếm pháp đã đạt đến một cảnh giới, chỉ cần tung 1 nhát chí mạng đã hạ được 1 số lượng lớn đối thủ. Trong chiến đấu, kiếm sĩ là nguồn sức lực mạnh mẽ nhất.

Đao: Với sức mạnh và uy lực tỏa sáng của cặp song đao đã khiến bao kẻ thù phải bỏ mạng trên sa trường. Song đao thể hiện sự dũng mãnh của anh hùng. Với song đao trên tay, cùng sự tập trung sức mạnh sẽ không mất nhiều thời gian để đánh hạ kẻ thù. Những chiến binh dùng song đao trên tay thường được xếp vào vị trí tiên phong trong đội hình chiến đấu.

Cung: Cung là 1 loại vũ khí tầm xa, lực sát thương mạnh mẽ cùng nhiều chiêu thức khác nhau, có thể đánh hạ đối phương ở 1 cự ly mà các loại vũ khí khác không thể đánh tới. Với một cung thủ thiện xạ, thường quy tụ được hai đặc điểm chính đó là độ chính xác cao và sự nhanh nhẹn trong né tránh. Khi chiến đấu cung thủ được xếp vào hàng ngũ phòng vệ hoặc yểm trợ.

Quạt: Trải qua bao thời đại, quạt được xem là 1 loại thần binh lợi khí được dùng từ những bậc thánh nhân hay quân sư, vương sĩ. Tuy mỏng manh, nhưng quạt vốn có sức mạnh kỳ ảo của nó. Quạt cũng có rất nhiều chiêu thức dùng tính ngũ hành tạo thành sức mạnh. Với chiêu thức như Sĩ Diễm Phong Ba, lấy thân làm tâm tạo ra tạo ra sát thương cho hàng loạt đối thủ.

Phù: Là loại binh khí của các pháp sĩ. Cầm vũ khí này trên tay có thể triệu gọi tứ đại tinh linh Phong, Hỏa, Thủy, Thổ để chiến đấu. Sử dụng năng lực tinh linh có thể làm suy yếu đối thủ hay tạo ra ánh sáng huyền ảo gây ảo giác cho đối phương, rồi mới tiến hành tấn công. Sức mạnh của đại tinh linh được thể hiện ở những chiêu thức khác nhau. Trong chiến đấu các pháp sĩ có thể được xếp vào đội hình tấn công hay chế ngự mục tiêu địch.

Sáo: Từ 1 loại nhạc cụ là ống sáo, nay đã được các cao thủ sử dụng để làm binh khí. Khi dùng nội lực thâm hậu để thổi sáo, tạo ra những làn sóng âm kinh khủng vang dội vào tai kẻ địch, khiến cho đối phương đinh tai nhức óc, tâm thần hỗn loạn đến chết. Đây cũng là 1 loại vũ khí vô cùng lợi hại khi tác chiến.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: