Tìm hiểu tính năng hot nhất của Độc Cô Cầu Bại

Theo các thông tin mới nhất từ VTC Online, trò chơi trực tuyến Độc Cô Cầu Bại của hãng này sẽ trình làng tính năng Hoàng Thành Tranh Đoạt Chiến, tính năng được cho đáng chú ý nhất của bản cập nhật tháng Bảy.

Tính năng Hoàng Thành Tranh Đoạt Chiến sẽ đưa tính năng PK của Độc Cô Cầu Bại lên một tầm cao mới. Các bang hội sẽ có cơ hội thể hiện hết sở học của mình, từ võ công cá nhân đến sự kết hợp đồng đội và tài điều binh khiển tướng trên một chiến trường rộng lớn. Bang hội chiến thắng sẽ trở thành chủ nhân của Hoàng Thành với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Tìm hiểu tính năng hot nhất của Độc Cô Cầu Bại 1

Hoàng Thành Tranh Đoạt Chiến sẽ diễn ra khoảng 2 tuần một lần. Trong lần đầu tiên, sẽ có một trận hỗn chiến lớn nhất trong lịch sử Độc Cô Cầu Bại để chọn ra chủ nhân của Hoàng Thành. Sau đó, chủ nhân của Hoàng Thành sẽ trở thành mục tiêu của tất cả bang hội còn lại trong các trận chiến kế tiếp.

Tất cả các thành viên của bang hội chiến thắng sẽ nhận được danh hiệu “Thiên Hạ Đệ Nhất Bang”. Kinh nghiệm từ các phụ bản hay nhiệm vụ cũng được tăng lên cho chủ nhân của Hoàng Thành. Đặc biệt, bang chủ của phe chiến thắng sẽ nhận được cánh Đạp Tuyết Chiến Thần với nhiều thuộc tính hỗ trợ dành cho chủ nhân và các thành viên cùng tổ đội.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật tháng Bảy của Độc Cô Cầu Bại, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại dc.go.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: