Tìm hiểu trang bị của các tướng phép trong Củ Hành

Các tướng trí lực hay thường gọi là tướng phép trong game tại website 3q.com.vn luôn khiến kẻ địch phải e dè trước những tuyệt kỹ huyền bí của mình. Tất nhiên, các vị tướng thư sinh nho nhã này phải dựa phần lớn vào các trang bị hỗ trợ thay vì ỷ vào sức mạnh bản thân như các võ tướng “vai u thịt bắp”.

Vũ Khí Chuyên Dụng

Việc gia tăng 450 điểm HP, 400 điểm MP và 12 điểm tất cả thuộc tính là một phần thưởng tuyệt vời đối với các tướng trí lực vốn có khả năng phòng ngự thuộc dạng “mong manh dễ vỡ”. Hơn nữa, kỹ năng cuối được tăng lên một cấp sẽ giúp các tướng này dễ dàng tiêu diệt đối thủ nếu phối hợp với một chuỗi liên hoàn các chiêu còn lại.

Tìm hiểu trang bị của các tướng phép trong Củ Hành 1

Để có được Vũ Khí Chuyên Dụng phải tốn một số tiền khá lớn (5900 vàng). Tuy nhiên, với hệ thống ghép cực kỳ hữu dụng, người chơi hoàn toàn có thể tích luỹ những thành phần nhỏ với giá trên dưới 1000 vàng để tăng một lượng kha khá HP và MP trước khi có được trang bị đáng giá này. Nếu kết hợp thêm những vật phẩm giảm khả năng kháng phép của tướng địch, các tướng trí lực hiếm khi “xin” dưới nửa cây máu của những kẻ dám cản đường.

Chư Hầu Quan Ấn

Nếu chọn một trang bị bổ trợ đắc lực cho Vũ Khí Chuyên Dụng thì Chư Hầu Quan Ấn chắc chắn là lựa chọn số một. Khi nâng cấp đến cấp tối đa, ngoài việc tăng HP và MP, Chư Hầu Quan Ấn còn giúp tướng gia tăng 18% sát thương kỹ năng và làm giảm 40% khả năng kháng pháp thuật của mục tiêu. Điều đó đồng nghĩa với việc tăng gấp rưỡi sức sát thương của mỗi kỹ năng khi thi triển.

Tìm hiểu trang bị của các tướng phép trong Củ Hành 2

Cùng với đó, thời gian chờ kỹ năng giảm 20% sẽ khiến cho các tướng như Chu Du, Từ Thứ hay Mã Tắc trở thành “cái máy chơi phép” không ngừng nghỉ. Một lời khuyên hữu ích là người chơi không nên nâng cấp Chư Hầu Quan Ấn quá sớm. Nên ưu tiên sở hữu Vũ Khí Chuyên Dụng để gia tăng sức mạnh tiêu diệt địch, kiếm tiền nhằm đầu tư dài hạn cho món đồ giá trị này.

Thống Soái Ấn

Bạn muốn gia tăng sức tấn công cho tướng? Thống Soái Ấn sẽ giúp bất kỳ vị tướng nào cũng phải gật gù hài lòng với 40 điểm tấn công cộng thêm. Bên cạnh đó, khả năng hồi phục cũng vô cùng ấn tượng: 5 điểm hồi phục HP mỗi giây và 200% hồi phục MP giúp các tướng duy trì được sức bền trong các đợt hành quân tập thể, hạn chế được việc phải về thành tiếp máu hoặc tốn tiền mua bình MP.

Tìm hiểu trang bị của các tướng phép trong Củ Hành 3

Nhưng điểm đặc biệt nhất của vật phẩm này phải kể đến kỹ năng chủ động Tạo Mới, có khả năng bỏ qua thời gian chờ của mọi kỹ năng tướng và vật phẩm. Thử tưởng tượng một tướng trí lực có 4 phép tấn công như Chu Du lại có thêm 2 khả năng từ các vật phẩm có thể nhanh chóng thi triển đến 10 chiêu chỉ trong vài giây, dư sức tiễn bất cứ vị tướng dai máu nào lên bảng đếm số. Hay như Gia Cát Lượng, một khi tạo mới Ngoạ Long Xuất Sơn dễ có khi tiễn nguyên cả đội đối phương cùng lên bảng. Với những ưu điểm trên, Thống Soái Ấn là trang bị xứng đáng được sở hữu ngay khi có thể.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: