Tìm hiểu về bản đồ Ngục Dung Nham trong LMHT

Khi các đội tuyển siêu sao bước lên sàn thi đấu ở Thượng Hải, các bạn sẽ được thấy họ đối đầu trong thể thức một chọi một hoặc hai chọi hai để được sở hữu danh hiệu vô địch thế giới ở vị trí của mình. Và họ sẽ thi đấu trong một bản đồ hoàn toàn mới mang tên Ngục Dung Nham. Đây là bản đồ được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc thi đấu đơn hoặc đấu đôi.

Tìm hiểu về bản đồ Ngục Dung Nham trong LMHT 1

Đại diện nhà sản xuất Riot Games cho biết, sẽ vô cùng thú vị và hào hứng khi chúng ta được chiêm ngưỡng những người chơi hàng đầu thế giới so tài với nhau để giành vinh quang và danh dự. Những cuộc đấu tay đôi giữa các game thủ hàng đầu thế giới là những pha trình diễn rất bắt mắt với người xem, vì vậy Riot Games muốn có một chiến trường riêng chuyên dành cho những vụ “thanh toán nợ nần” giữa các siêu sao của chúng ta.

Trong giải đấu Siêu Sao Đại Chiến, các game thủ tham gia thi đấu tại Ngục Dung Nham sẽ giành chiến thắng nếu một trong những mục tiêu sau được hoàn thành một trong ba mục tiêu: hạ được 100 lính, phá được trụ đầu tiên của đối phương hoặc hạ gục đối phương trước để giành danh hiệu First Blood (tức mạng đầu tiên của trận đấu).

Tìm hiểu về bản đồ Ngục Dung Nham trong LMHT 2

Có một thông tin cực kỳ quan trọng là bản đồ Ngục Dung Nham hiện chưa sẵn sàng để ra mắt cho cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Phiên bản mang trình diễn tại giải đấu Siêu Sao Đại Chiến lần này mới chỉ là phiên bản thử nghiệm mà thôi.

Phía Riot Games cho biết, bản đồ một đấu một là một kiểu chơi chưa từng có ở các bản đồ khác và việc ra mắt bản đồ cho hàng triệu người chơi là hoàn toàn khác biệt so với việc để cho vài game thủ chuyên nghiệp chơi trong khuôn khổ một giải đấu. Trước khi ra mắt, Riot Games sẽ phải kiểm định dung lượng máy chủ và đảm bảo rằng họ có đúng phần cứng để hỗ trợ và phục vụ Ngục Dung Nham.

Tìm hiểu về bản đồ Ngục Dung Nham trong LMHT 3

Thêm nữa, bản đồ Ngục Dung Nham mới chỉ được tối ưu hiệu quả trên cấu hình của giải đấu. Vì vậy còn rất nhiều thứ cần hoàn thiện cũng như nhiều lỗi cần sửa. Trước khi ra mắt, bản đồ Ngục Dung Nham sẽ phải có thể chạy mượt trên mọi cấu hình, từ những cỗ máy cũ kĩ và khiêm tốn nhất cho đến những bộ cấu hình chơi game khủng nhất.

Cuối cùng để một bản đồ mới sẵn sàng ra mắt hàng triệu người chơi, bộ phận thiết kế của Riot Games sẽ cần phải liên tục theo dõi, rà soát và cải thiện thiết kế của Ngục Dung Nham. Riot Games cho biết họ sẽ cần kiểm thử nhiều hơn để đảm bảo rằng Ngục Dung Nham sẽ cân bằng và thú vị khi ra mắt chính thức.

Sự kiến, bản đồ Ngục Dung Nham sẽ ra mắt trước khi mùa giải thứ tư bắt đầu. Hiện tại, cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại đang chuẩn bị đón chờ mùa giải thứ ba. Vì vậy, chúng ta sẽ phải chờ một năm nữa thì bản đồ Ngục Dung Nham mới có thể chính thức ra mắt.

Theo: Garena

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: