Tìm hiểu về tứ đại môn phái trong Tiên Lạc Phàm Trần

Tham gia vào Tiên Lạc Phàm Trần, người chơi sẽ được lựa chọn một trong tứ đại môn phái là Thiên Sư, Thần Tiễn, Phi Vũ và Cuồng Đao. Đối với nhiều game thủ sành sỏi, thì không khó để tìm lựa cho mình một môn phái khi chỉ đọc qua cái tên. Tuy nhiên với đại đa số game thủ, thì việc chọn lựa một hệ nhân vật để chiến đấu với những sở trường, khuyết điểm vẫn luôn cần cân nhắc trước sau.

Thiên Sư: Đây là môn phái lấy công kích xa làm chủ, vũ khí là quyền trượng. Trong chiến đấu, Thiên Sư là phái duy nhất có khả năng trị thương nhờ y thuật cao siêu.

Tìm hiểu về tứ đại môn phái trong Tiên Lạc Phàm Trần 1

– Ưu điểm: Tăng một lượng sinh lực sau mỗi lần tăng cấp do có kỹ năng Thiên Nguyên Hộ Thể. Đồng thời, nhờ có y thuật mà Thiên Sư có thể phục hồi sinh lực, tăng trạng thái chiến đấu cho đội hữu trong cùng phạm vi.

– Nhược điểm: Không có các kỹ năng gây choáng khiến Thiên Sư bị thiệt thòi trong các cuộc chiến đối kháng.

Thần Tiễn: Lấy vũ khí là cung, Thần Tiễn có thể đánh xa, công kích vật lý gây trọng thương cho đối thủ.

Tìm hiểu về tứ đại môn phái trong Tiên Lạc Phàm Trần 2

– Ưu điểm: Linh động, khả năng né đòn tốt, Thần Tiễn có khả năng công kích với lực mạnh và nhanh nên đối thủ thường trở tay không kịp. Thần Tiễn có kỹ năng Băng Sương Tiễn, với khả năng khống chế quần thể trong một vòng trong chỉ định, tất cả mục tiêu đều bị bủa vây, không thể di chuyển, đồng thời chịu sát thương kèm theo. Ngoài ra tỷ lệ mãnh kích và né tránh khá cao.

– Nhược điểm: Lượng máu khá ít cùng kỹ năng khóa đối thủ vẫn có thể dùng kỹ năng, khiến cho Thần Tiễn nhanh chóng mệt mỏi trong các cuộc chiến với Thiên Sư và Phi Vũ.

Phi Vũ: Phi Vũ sử dụng pháp thuật công kích từ xa và sử dụng quạt làm vũ khí.

Tìm hiểu về tứ đại môn phái trong Tiên Lạc Phàm Trần 3

– Ưu điểm: Phi Vũ có khả năng tốt khi công kích đơn nhờ kỹ năng Lôi Đình Quyết, sinh lực khủng và sát thương trên diện rộng. Ngoài ra, Phi Vũ cũng là phái có khả năng điểm huyệt khống chế đối phương. Trong vòng 3 đến 5 giây tùy vào cấp độ, mục tiêu không thể di chuyển, không thể thi triển kỹ năng, đồng thời chịu sát thương pháp thuật kèm theo.

– Nhược điểm: Lực tấn công của Phi Vũ không thực sự mạnh vì phân tán.

Cuồng Đao: Cuồng Đao trái ngược với các phái trên, lấy công kích vật lý, cận chiến làm chủ. Vũ khí phái này sử dụng là đại đao.

Tìm hiểu về tứ đại môn phái trong Tiên Lạc Phàm Trần 4

– Ưu điểm: Cuồng Đao phòng ngự mạnh, thể phách rắn chắc, khả năng chịu sát thương cao và khiến đối thủ lâm vào khổ chiến nếu như vẫn cố gắng đánh ở cự ly gần. Thông thường, Cuồng Đao không có tác phong nhanh nhẹn như Thần Tiễn nhưng một khi đã xác định mục tiêu, Cuồng Đao sẽ nhanh chóng di chuyển đến bên cạnh và ra đòn sát thương, khiến đối thủ choáng váng bất ngờ.

– Nhược điểm: Do là môn phái duy nhất đánh cận chiến khiến cho Cuồng Đao khi chiến đấu gặp các phái khác rất nhiều thiệt thòi.

Thông tin chi tiết về game Tiên Lạc Phàm Trần, các bạn game thủ có thể xem thêm tại game.gosu.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: