Tìm hiểu về vận tiêu trong Ngự Long Tại Thiên

Trong những ngày đầu Ngự Long Tại Thiên tiến hành thương mại hóa, hoạt động được người chơi tham gia đông đảo nhất là quốc vận quân nhu (còn gọi là vận tiêu).

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động hằng ngày dành cho các nhân vật có cấp độ 40 trở lên. Hoạt động này không chỉ mang lại nhiều kinh nghiệm mà còn giúp người chơi có được cảm giác hòa mình vào khung cảnh chiến trường xưa khi vận tiêu cung cấp lương thực cho tiền tuyến. Đó thực sự là một trải nghiệm lý thú trong Ngự Long Tại Thiên.

150117_gamelandvn_ngulongtaithien01

Mỗi ngày, một nhân vật có thể tham gia ba lần vận tiêu, nếu may mắn nhận thêm được lệnh bài thì người chơi có thêm một lần tham gia. Theo kinh nghiệm của Minh Trí, một game thủ thường xuyên tham gia vận tiêu thì “nhân vật 4X có thể tăng 1 đến 2 cấp sau một lần vận tiêu. Như vậy, chỉ cần tham gia tính năng đều đặn ba lần mỗi ngày thì việc thăng cấp của nhân vật không còn là trở ngại. Riêng với những nhân vật 5X trở lên thì phải ít nhất ba lần vận tiêu mới có thể thăng được một cấp”.

Chia sẻ về lý do yêu thích hoạt động vận tiêu trong Ngự Long Tại Thiên, Ngọc Nguyễn – một người chơi ở U Châu – hào hứng chia sẻ: “Vận tiêu mang lại nhiều điều hữu ích. Nó giúp nhân vật thăng cấp dễ dàng, tạo điều kiện để nhân vật có thể tham gia các tính năng, hoạt động yêu cầu cấp độ cao hơn. Đặc biệt, cảm nhận về một cuộc hành quân vận chuyển, bảo vệ tiêu sẽ chân thực và sống động hơn. Từ đó, người chơi cảm thấy có trách nhiệm và gắn bó hơn trong hoạt động với quốc gia mình”.

150117_gamelandvn_ngulongtaithien02

Theo giới thiệu của VNG, Ngự Long Tại Thiên có khoảng hơn 500 tính năng mang tính tương tác cộng đồng cao. Mỗi tính năng có một đặc trưng và đem lại cảm nhận riêng biệt. Theo ghi nhận của nhà phát hành này, trong những ngày đầu game mở cửa, ngoài vận tiêu thì các hoạt động cướp kinh, thư lông vũ, đắp tuyết, quần anh hội … cũng thu hút được hàng ngàn người tham gia.

Dự kiến trong trong thời gian tới, VNG sẽ tiếp tục mở ra các tính năng mới giúp người chơi Ngự Long Tại Thiên tăng kinh nghiệm dễ dàng hơn, đồng thời đẩy mạnh tính liên kết tương tác trong cộng đồng.

Các bạn quan tâm tới Ngự Long Tại Thiên có thể tham khảo tại website nltt.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: