Tìm hiểu về vận tiêu và cướp tiêu trong Kiếm Tung

Cũng giống như các trò chơi thuộc thể loại nhập vai trực tuyến, áp tiêu là một trong những hoạt động được người chơi Kiếm Tung yêu thích nhất. Tuy nhiên, hoạt động này trong Kiếm Tung đã được cải tiến rất nhiều so với các trò chơi cùng thể loại ra mắt trước đó.

Tìm hiểu về vận tiêu và cướp tiêu trong Kiếm Tung 1

Hoạt động áp tiêu trong Kiếm Tung sẽ bắt đầu vào 19h00 và kéo dài đến 20h00 hàng ngày, bao gồm vận tiêu và cướp tiêu. Người chơi sẽ phải vận chuyển hàng hóa trên một cung đường trắc trở từ Bắc Hoàng Thành đến Lâm Ba Độ. Trong cùng lúc đó, bất kỳ người chơi nào cũng có thể “chặn đường cướp bóc” tiêu xa đi qua đây.

Tìm hiểu về vận tiêu và cướp tiêu trong Kiếm Tung 2

Điểm đặc biệt thú vị của Kiếm Tung là tiêu xa không phải là những chiếc xe ngựa nhàm chán như thường thấy, mà thay vào đó là những chú chuột áp tiêu với một nén vàng khổng lồ trên lưng. Những chú chuột này sẽ di chuyển hết sức chậm chạp và đặc biệt “mong manh dễ chết” khi ra khỏi Bắc Hoàng Thành.

Tìm hiểu về vận tiêu và cướp tiêu trong Kiếm Tung 3

Đoạn đường vận tiêu trong khoảng thời gian này sẽ trở thành “tử địa” đối với bất kỳ ai dám bén mảng qua đây mà không có “bảo kê” vì PK là hoàn toàn tự do trong suốt thời gian diễn ra hoạt động này. Tất nhiên, phần thưởng mà người chơi nhận được trong suốt hành trình này sẽ là vô vàn kinh nghiệm và vàng cho cả người vận tiêu và cướp tiêu.

Tìm hiểu về vận tiêu và cướp tiêu trong Kiếm Tung 4

Hoạt động áp tiêu trong Kiếm Tung sẽ có nhiều cải tiến hơn so với áp tiêu trong các game thế hệ cũ. Cụ thể, người chơi sẽ dễ dàng phân biệt được đâu là tiêu của mình giữa rừng tiêu của người khác. Nếu mất kết nối, người chơi vẫn có thể quay trở lại tiếp tục vận tiêu ở vị trí cũ mà không phải lo lắng gì. Tiêu xa sau khi bị giết hai lần sẽ hồi sinh ở trạng thái miễn dịch và người chơi có thể hồi sinh tiêu xa ngay tại chỗ vừa bị giết.

Tìm hiểu về vận tiêu và cướp tiêu trong Kiếm Tung 5

Cuối cùng, số lần vận tiêu và cướp tiêu là có giới hạn và phần thưởng cướp tiêu phụ thuộc vào đẳng cấp của người chơi và tiêu xa. Vì thế, người chơi cấp độ thấp sẽ không phải quá lo lắng về việc bị “thịt” hội đồng. Theo tiết lộ từ VIGO, hoạt động áp tiêu trong Kiếm Tung phiên bản Việt sẽ có sự thay đổi lớn hứa hẹn sẽ vô cùng thú vị.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: