Tin đồn: Helios sang Mỹ đầu quân cho Evil Geniuses

Theo các thông tin mà trang Esports Heaven mới đăng tải, cựu thành viên của Najin Black Sword là Helios sẽ sang Mỹ thi đấu cho Evil Geniuses. Helios sẽ thay thế vị trí đi rừng của Snoopeh, người đang có phong độ thi đấu không tốt trong thời gian gần đây. Trang Esports Heaven còn cho biết, Helios từng có ý định sang Mỹ thi đấu và đã liên hệ với Team Coast trước khi đội tuyển này xuống hạng.

Tin đồn: Helios sang Mỹ đầu quân cho Evil Geniuses 1

Nếu Helios sang Mỹ đầu quân cho Evil Geniuses, anh sẽ là game thủ Hàn Quốc thứ hai thi đấu tại LCS sau Seraph của Counter Logic Gaming. Trong thời gian gần đây, số lượng game thủ Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc ra nước ngoài thi đấu ngày càng nhiều. Keyd Stars, paiN Gaming, Counter Logic Gaming và Star Horn là các đội tuyển đang sở hữu các “lính đánh thuê” Hàn Quốc trong đội hình thi đấu chính thức của họ.

Shin “Helios” Dong-jin sinh ngày 20/06/1993 và từng thi đấu cho các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Hàn Quốc như CJ Entus Blaze và Najin Black Sword. Lee Sin, Amumu, Shyvana và Nocturne là những tướng yêu thích của Helios.

Lược dịch từ esportsheaven.com và lol.gamepedia.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: