Tin đồn: Morgana sắp có trang phục mới

Theo các thông tin mới cập nhật, có thể cô nàng “thiên thần sa ngã” Morgana trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ có một bộ trang phục mới trong thời gian sắp tới. Trong bản cập nhật đưa vào máy chủ thử nghiệm PBE vào ngày 30/05/2014 (theo giờ chuẩn Thái Bình Dương), trang Reign of Gaming đã phát hiện có một tập tin được đặt tên là Morgana_Skin06_BA_Tar_cloud.

Tin đồn: Morgana sắp có trang phục mới 1

Hình ảnh được trích xuất từ tập tin Morgana_Skin06_BA_Tar_cloud

Các tập tin hệ thống liên quan đến trang phục tướng trong Liên Minh Huyền Thoại được Riot Games đánh số từ 00 trở đi (00 là trang phục mặc định). Vì vậy, đã có một số thông tin cho rằng đây là trang phục thứ 6 của Morgana (không tính trang phục mặc định). Tuy nhiên, Riot Games chưa có xác nhận nào liên quan đến trang phục này.

Các thông tin liên quan đến bộ trang phục mới của Morgana cũng như các cập nhật mới trong máy chủ thử nghiệm PBE sẽ được GameLandVN liên tục cập nhật trong thời gian sắp tới. Các bạn quan tâm tới Liên Minh Huyền Thoại có thể tham khảo chuyên mục dành riêng cho Liên Minh Huyền Thoại trên GameLandVN tại địa chỉ lol.gamelandvn.com.

Tổng hợp từ reignofgaming.net

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: