Tin đồn: XL Games chuẩn bị tái cấu trúc công ty

Theo một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho hay, XL Games chuẩn bị cho một đợt tái cấu trúc công ty vì kết quả tài chính không được khả quan sau khi phát hành ArcheAge.

Nguồn tin này cũng cho biết, ArcheAge hiện đang hoạt động không hiệu quả tại Hàn Quốc và kết quả kinh doanh của XL Games cũng không được khả quan cho lắm. Hệ thống công thành chiến mới cập nhật của ArcheAge cũng không nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng. Đi kèm với đó là các vấn đề liên quan đến cân bằng game chưa được giải quyết triệt để.

Tin đồn: XL Games chuẩn bị tái cấu trúc công ty 1

Trợ cấp phúc lợi của các nhân viên XL Games đã bị đình chỉ từ đầu tháng Tám. Nếu tin đồn này là thật thì việc XL Games tái cấu trúc công ty là việc sẽ sớm xảy ra. Tuy nhiên, phía XL Games chưa đưa ra bất cứ bình luận nào liên quan đến vấn đề này cũng như tái cơ cấu công ty.

Trở lại một chút với ArcheAge, có vẻ như trò chơi này không được hưởng ứng lắm tại Hàn Quốc nhưng không phải ở các nơi khác cũng vậy. Phiên bản Nhật Bản của ArcheAge được cho là đã nhận được những phản hồi hết sức tích cực kể từ tháng 07/2013. Phiên bản Trung Quốc của trò chơi này đang tiến hành thử nghiệm và cũng nhận được những phản ứng khá tốt. Cuối cùng, trò chơi mới sắp ra mắt của XL Games là Civilization Online cũng đang nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng game thủ và giới truyền thông.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: