Các tính năng nổi bật của webgame Công Thành Chiến

Như GameLandVN đã từng đưa tin, Công Thành Chiến là tên gọi chính thức của webgame Đại Hoàng Đế và sẽ mở cửa thử nghiệm vào ngày 07/05/2015 tới đây. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về webgame này, mời các bạn cùng GameLandVN tham khảo một số tính năng nổi bật của Công Thành Chiến nhé!

Sắp xếp đội hình

Công Thành Chiến là webgame chiến thuật theo thời gian thực và người chơi có thể trực tiếp điều binh khiển tướng trong trận đấu. Vẫn giữ nguyên lối đánh theo lượt nhưng trò chơi này cho phép người chơi có thể sắp xếp các tướng ở bảy vị trí khác nhau. Chính điều này đòi hỏi sự khéo léo, đa mưu túc trí từ mỗi người chơi.

webgame cong thanh chien

Thêm vào đó, thứ tự xuất chiến của từng võ tướng trong đội hình cũng được thông báo để người chơi đưa ra các chiến thuật phù hợp. Khi thay đổi vị trí tướng trong trận đều có thông báo tăng giảm lực chiến của trận hình mới. Binh hùng tướng mạnh trong tay nhưng thắng hay bại thì lại phụ thuộc vào người chơi.

webgame cong thanh chien

Bồi dưỡng võ tướng

Không cố định sức mạnh của võ tướng qua một vài thuộc tính hoặc kĩ năng như những webgame thế hệ cũ, Công Thành Chiến đột phá hơn hẳn khi cho phép người chơi bồi dưỡng nên “chiến thần” của riêng mình. Với hệ thống võ hồn mới mẻ, người chơi có thể biến một võ tướng vô danh thành một danh tướng với sức mạnh bách chiến bách thắng. Trong Công Thành Chiến, khi đạt đến cấp độ nhất định, kĩ năng của võ tướng sẽ được nâng cấp để ngày càng trở nên hùng mạnh.

webgame cong thanh chien

Đồ họa

Thiếu sự chăm chút cho đồ họa cũng là một trong số các nguyên nhân khiến webgame chiến thuật trở nên kém hấp dẫn so với thể loại nhập vai. Tuy nhiên, với những công nghệ mới nhất về hình ảnh được tích hợp vào webgame, Công Thành Chiến sẽ khiến những người chơi “thích nhìn hơn thích chiến” cũng phải hài lòng. Bên cạnh đó, các hình ảnh bối cảnh như cây cỏ, chiến trường được chăm chút khá kĩ với màu sắc tươi sáng. Hiệu ứng kĩ năng của võ tướng trong Công Thành Chiến cũng vượt trội hơn các webgame cùng thể loại.

webgame cong thanh chien

Các bạn quan tâm tới Công Thành Chiến có thể tham khảo thêm tại website ctc.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: