Tinh Thần Biến ấn định ngày mở cửa Closed Beta

Theo các thông tin mới cập nhật từ nhà phát hành Soha Game, nhà phát hành vừa cho trình làng trang chủ chính thức của trò chơi trực tuyến Tinh Thần Biến tại địa chỉ ttb.sohagame.vn/home. Đồng thời với việc ra mắt trang chủ chính thức, Soha Game cũng ấn định giai đoạn thử nghiệm Closed Beta của Tinh Thần Biến.

Tinh Thần Biến ấn định ngày mở cửa Closed Beta 1

Theo đó, Tinh Thần Biến sẽ khởi động giai đoạn Closed Beta vào ngày 06/07/2013 tới đây. Cũng theo các thông tin từ Soha Game, đợt thử nghiệm đầu tiên của Tinh Thần Biến sẽ giới hạn số lượng tài khoản tham gia. Trong đợt thử nghiệm lần này, các game thủ còn được trải nghiệm Tinh Thần Biến hoàn toàn miễn phí tại các nhiều phòng máy ở TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội. Danh sách các phòng máy được chơi thử Tinh Thần Biến miễn phí sẽ được công bố trong vài ngày tới.

Nhân dịp Tinh Thần Biến mở cửa đợt thử nghiệm đầu tiên, nhà phát hành Soha Game cũng gửi tặng bạn đọc GameLandVN 150 vé thử nghiệm Closed Beta. Các bạn game thủ vui lòng truy cập vào đây sau đó để lại VietID để Soha Game cấp quyền tham gia thử nghiệm Tinh Thần Biến.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: