Tinh Thần Biến chính thức tìm được chủ nhân tại VN

Theo các thông tin mới được nhà sản xuất Shanda Games (Trung Quốc) công bố thì MMORPG 2D Tinh Thần Biến của hãng này đã chính thức tìm được chủ nhân tại Việt Nam. Công ty VNG (VNG Corporation) sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm vận hành Tinh Thần Biến tại Việt Nam bắt đầu từ năm 2011 này. Để có được bản hợp đồng này, VNG đã phải vượt qua khá nhiều đối thủ có tên tuổi trong nước và khu vực.

Tinh Thần Biến chính thức tìm được chủ nhân tại VN 1

Ông Đàm Quần Chiêu, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành tập đoàn Shanda cho biết, Shanda rất vui được hợp tác với VNG để phát hành Tinh Thần Biến tại Việt Nam. Shanda cam kết sẽ tạo ra những tựa game chất lượng cao để game thủ trên toàn cầu trải nghiệm. Tinh Thần Biến ngay từ trong giai đoạn thử nghiệm đã tạo lên tiếng vang lớn tại thị trường Trung Quốc, Shanda hi vọng Tinh Thần Biến sẽ tiếp tục thành công tại Việt Nam như đã thành công tại Trung Quốc.

Tinh Thần Biến chính thức tìm được chủ nhân tại VN 2

Ông Lê Hồng Minh, tổng giám đốc kiêm chủ tịch hội đồng quản trị công ty VNG chia sẻ, hợp tác với một trong đại diện hàng đầu của ngành game Trung Quốc là một vinh dự của VNG. Ông Minh cũng mong muốn Tinh Thần Biến sẽ trở thành game Trung Quốc tốt nhất tại thị trường Việt Nam trong năm 2011.

Tinh Thần Biến chính thức tìm được chủ nhân tại VN 3

Được biết, Tinh Thần Biến Online là tác phẩm game online chuyển thể từ bộ tiểu thuyết tiên hiệp ăn khách cùng tên của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị. Tác phẩm có nội dung kể về quá trình tu tiên, trở thành bá chủ vũ trụ của nhân vật chính Tần Vũ và những cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa tiên, ma quỷ và con người. Bộ tiểu thuyết Tinh Thần Biến đã đạt được 40 triệu lượt xem trên mạng Trung Quốc.

GAMELAND TEAM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
free crack adobe

i like it

Bon Bụng Bự

Mong game này 😡

trinhj ngoc linh

i hate it. it is 2d games!

Comments are closed.