Tinh Thần Biến Online chính thức tiến hành open beta

Theo đúng như kế hoạch ban đầu, tựa game lấy bối cảnh dựa theo bộ tiểu thuyết tiên hiệp Tinh Thần Biến đã chính thức open beta vào ngày 16/05/2011 vừa qua. Theo thống kê ban đầu, đã có tới 12 cụm máy chủ được ra mắt chỉ sau 2 ngày game chính thức ra mắt. Điều này cũng cho thấy sức hút khá lớn của Tinh Thần Biến đối với cộng đồng game thủ Trung Quốc.

Tinh Thần Biến Online chính thức tiến hành open beta 1

Theo các thông tin từ Shanda Games, Tinh Thần Biến Online không đơn thuần chỉ là một game nhập vai thông thường mà nó sẽ được phát triển trên hệ thống đa nền (bao gồm cả mạng xã hội và di động). Các dự án đưa Tinh Thần Biến lên mạng xã hội và phát triển cho các thiết bị di động đã được Shanda Games khởi động và sẽ được cho ra mắt trong thời gian tới.

Tinh Thần Biến Online chính thức tiến hành open beta 2

Theo thống kê từ Shanda Games, đã có 3.500.000 tài khoản đăng ký mới tham gia vào thế giới Tinh Thần Biến chỉ sau 1 ngày ra mắt. Phiên bản open beta của Tinh Thần Biến hiện không chỉ thu hút các game thủ tại Trung Quốc mà còn “lôi kéo” được một bộ phận không nhỏ các game thủ đến từ Việt Nam. Đa số các game thủ Việt Nam chủ yếu là muốn trải nghiệm qua trước khi game được VNG chính thức ra mắt.

Ảnh: GameLand

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

CÓ hướng dẫn đăng ký và chơi game này trên server trung quốc không bác?

gameland viết bài hướng dẫn đang ký đc hok, muốn chơi thử wa ah`

đăng ký à? dễ lắm!
hồi trước nó chỉ cho đăng ký = sdtdd thì khó, bây h cho đăng ký = email rồi!
mình ko biết viết bài ở blog, chứ nếu ko thì hướng dẫn cho anh em chơi!
trong forum hình như cũng ko có chỗ cho cái trò này thì phải!
chả bít post ở đâu!

anh nào biết lập nick bên sv tq chỉ bảo với, muốn chơi trò này quá:d

Comments are closed.