Tinh Thần Biến ra mắt phiên bản Vô Biên Hải Vực

Theo các thông tin mới cập nhật từ nhà phát hành Soha Game, trò chơi trực tuyến Tinh Thần Biến vừa trình làng phiên bản mới mang tên Vô Biên Hải Vực vào ngày 25/09/2013 vừa qua. Phiên bản Vô Biên Hải Vực hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tính năng thú vị cho người chơi Tinh Thần Biến.

“Tương truyền rằng, Huyền Tiên bát cấp Nghịch Ương Tiên Đế khi xuống nhân giới đã để lại Cửu Kiếm Tiên Phủ chứa vô vàn linh đan bảo dược, tiên khí cao cấp. Chìa khóa để mở tiên phủ gồm 9 thanh kiếm ngọc. Thanh kiếm đầu tiên nghe đồn đã xuất hiện tại Vô Biên Hải Vực. Thông tin này đã khiến tiên ma giới chấn động, lục đại phái gấp rút đưa đệ tử hạch tâm đến Vô Biên Hải Vực tìm kiếm”.

Vùng đất mới

Vô Biên Hải Vực là một đáy biển vô cùng rộng lớn, là thế giới của những chủng tộc yêu thú sống dưới nước. Năm bản đồ mới ẩn chứa nhiều nguy hiểm cùng kỳ ngộ đang chờ đón các tu chân giả Tinh Thần Biến là Ban Lan Hải Nguyên, Xích Huyết Lĩnh, Cửu Sát Hải Cảnh, Huyền Giáp Hải Khư và Cự Giáp Lĩnh.

Tại Vô Biên Hải Vực, người chơi sẽ bắt gặp những loài yêu thú kì dị như Thực Cốt Ngư, Thâm Hải Điện Man, Thanh Huyền Quy Yêu, Kiếm Xỉ Quy…. Những loài yêu thú sống dưới nước này sở hữu sức mạnh và những dị năng thiên bẩm đặc biệt nên rất khó đối phó. Tuy nhiên, hầu hết chúng đều có thể thu phục thành linh thú, trợ giúp người chơi trên con đường tìm kiếm thanh kiếm ngọc đầu tiên.

Linh thú mới

Dưới đáy biển, các linh thú sống trên cạn không thể phát huy toàn bộ sức mạnh, đặc biệt là không thể dùng làm thú cưỡi. Bởi vậy, khi hoạt động tại Vô Biên Hải Vực, người chơi nên tìm cho mình một “đệ” bản địa để tăng cường sức mạnh. Ngoài hệ thống yêu thú có thể bị thu phục, có một số linh thú đặc biệt xuất hiện ngẫu nhiên tại Vô Biên Hải Vực như Cá Ngựa, Ốc Mượn Hồn, Sứa Biển…

Vẻ đẹp yếu ớt bên ngoài của những linh thú hiếm này hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức mạnh bá đạo của chúng. Hơn hết, người chơi nên tổ đội trước khi lùng bắt để tránh bị đưa về thành.

Tinh Thần Biến ra mắt phiên bản Vô Biên Hải Vực 1

Những con trùm mới

Dưới đáy Vô Biên Hải Vực cũng có những kẻ thống trị thực sự. Đó là những con trùm (boss) đã cai trị thế giới đáy biển này từ rất lâu. Đánh bại chúng người chơi có cơ hội sở hữu vô vàn báu vật và pháp bảo được tích lũy qua nhiều năm. Tuy nhiên sức mạnh của “trùm cuối” tại đây đủ khiến không ít người ngao ngán.

Trong phiên bản mới Vô Biên Hải Vực, Tinh Thần Biến sẽ xuất hiện thêm bày con boss thế giới mới lần lượt là Xích Mãng Vương, Vua Bạch Tuộc hình thú, Vua Bạch Tuộc hình người, Huyền Quy, Huyết Liêm Quy, Huyết Cáp Mô và Tam Trưởng Lão. Đáng chú ý nhất trong số này phải kể tới Huyết Cáp Mô với hình dáng xấu xí nhưng lực chiến đấu kinh người và có thể bị thu phục thành linh thú.

Cấp độ mới

Tin vui nhất mà Soha Game mang đến trong phiên bản Vô Biên Hải Vực chính là cấp độ tối đa của nhân vật đã được nâng lên cấp 59. Những tu chân giả chịu “bó gối” ở cấp 49 thời gian qua đã có thể thỏa sức tung hoành ngang dọc và trổ tài luyện cấp thần tốc của mình.

Song song với đó là chuỗi nhiệm vụ cốt truyện hoàn toàn mới. Với hơn 60 nhiệm vụ, mỗi người chơi sẽ có cảm giác mình giống như một Tần Vũ thứ hai, từng bước tìm hiểu và xây dựng thế lực tại Vô Biên Hải Vực.

Phụ bản mới

Trong phiên bản mới, người chơi có thêm nhiều cơ hội tìm kiếm trang bị cao cấp với hai phụ bản Thâm Hải Mê Trận và Khảm Thủy Chiến. Đây là hai phụ bản tương đối khó, ẩn chứa nhiều thách thức khó vượt qua. Tuy nhiên, phần thưởng kinh nghiệm cực lớn cùng cơ hội sở hữu nhiều vật phẩm quý giá chắc chắn sẽ khiến không ai muốn bỏ qua.

Một điều đáng chú ý khác, chiến đấu dưới nước có sự khác biệt rất lớn so với trên mặt đất. Lực đẩy của nước và hải lưu khiến các tu chân giả không đứng yên một vị trí, tốc độ di chuyển bị ảnh hưởng khá lớn. Điều này rất quan trọng với các phái đánh cận thân như Xích Dương hay Huyết Ma.

Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết về phiên bản Vô Biên Hải Vực tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: