Tinh Thần Biến tặng giftcode đón phiên bản Open Beta

Theo các thông tin mới cập nhật từ nhà phát hành Soha Game, trò chơi trực tuyến Tinh Thần Biến sẽ ra mắt phiên bản Open Beta từ 10h00 sáng mai (25/07/2013). Chào đón phiên bản Open Beta, nhà phát hành Soha Game cho ra mắt rất nhiều sự kiện hấp dẫn. Đáng chú ý nhất trong số này là sự kiện trải nghiệm game cùng các mỹ nữ tại 300 phòng máy trên cả nước.

Tinh Thần Biến tặng giftcode đón phiên bản Open Beta 1

Từ 10h00 đến 12h00 ngày 25/07/2013, hơn 300 người đẹp sẽ có mặt tại 300 phòng máy đã đăng ký Tôn Tộc để hướng dẫn các game thủ một cách chu đáo nhất. Người chơi không những được các mỹ nhân hướng dẫn gia nhập tu chân giới mà còn được tặng quà và chơi game miễn phí.

Tinh Thần Biến tặng giftcode đón phiên bản Open Beta 2

Nhân dịp Tinh Thần Biến Open Beta, nhà phát hành Soha Game gửi tặng bạn đọc GameLandVN 500 giftcode Huyết Ma với nhiều quà tặng hấp dẫn. Giftcode Huyết Ma được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode tự động ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY là có thể nhận giftcode Huyết Ma hoàn toàn miễn phí. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại và kích hoạt ngay khi có thể nhé. Thông tin chi tiết về quà tặng có trong giftcode Huyết Ma được cập nhật tại ttb.sohagame.vn.

Đã phát hết code!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: