Tinh Thần Biến trình làng phiên bản Open Beta

Vào 10h00 sáng nay, Tinh Thần Biến đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta với màn ra mắt hoành tráng bằng việc đưa các hot girl tới 300 phòng máy trên toàn quốc. Theo chia sẻ của nhà phát hành Soha Game, các game thủ có mặt tại các phòng máy chơi Tinh Thần Biến miễn phí đều thấy thích thú, thậm chí tự hào vì được các “chân dài” chăm sóc và hướng dẫn gia nhập game.

Tinh Thần Biến trình làng phiên bản Open Beta 1

Được chuẩn bị chu đáo từ trước, các đại sứ “chân dài” của Tinh Thần Biến đang làm rất tốt công tác hướng dẫn, giới thiệu game đối với người chơi mới. Không chỉ được chơi game với mỹ nữ, game thủ tại 300 phòng máy còn được tặng thẻ quà tặng chứa những vật phẩm rất có giá trị trong game.

Tinh Thần Biến trình làng phiên bản Open Beta 2

Cũng theo các thông tin từ Soha Game, các hoạt động trong game của Tinh Thần Biến cũng diễn ra rất sôi động. Mặc dù vẫn có lúc xuất hiện tình trạng “hàng chục người trên một mét vuông” nhưng về cơ bản là mọi hoạt động trong game đều rất ổn định. Với những quà tặng được phát ra trong thời gian vừa qua, các game thủ tham gia Tinh Thần Biến sẽ có một khởi đầu cực kỳ thuận lợi để bắt đầu hành trình tu chân của mình.

Các bạn game thủ quan tâm tới phiên bản Open Beta của Tinh Thần Biến có thể tìm hiểu thêm thông tin tại ttb.sohagame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: