Tinh Võ: Bí mật của “võ sỹ giác đấu” Bạch Hổ

Bạch Hổ với thân hình hộ pháp, cơ bắp nhìn chung là nhân vật thiên về sức mạnh, lấy sức mạnh và sức phòng ngự của mình để bù cho tốc độ nên tương đối khó chơi. Các skill của Bạch Hổ đa phần liên kết với nhau và tạo thành 1 bài combo đẹp mắt.

Nếu bạn quyết định chơi Bạch Hổ, bạn cần phải có khả năng bấm phím nhanh và chuẩn để xử lý những tình huống khẩn cấp. Một giây của Bạch Hổ có thể quyết định kết quả của cả trận chiến. Lên level 18, bạn sẽ có 4 hướng lựa chọn là Thất Sát, Phá Quân, Tham Lang và Bá Vương với ưu và khuyết điểm rất khác nhau.

Tinh Võ: Bí mật của “võ sỹ giác đấu” Bạch Hổ 1

Thất Sát

Là 1 class điển hình nhất cho hướng tấn công vật lý, tinh thông nhu đạo, lấy các thế vật làm chủ yếu. Thất Sát là 1 class nhiều skill chủ động nhất và có thể thực hiện số lượng combo skill nhiều nhất trong 4 đường của Bạch Hổ. Thất Sát có 1 lợi thế khi đi train và pk, đó là khi đang trong trạng thái vật. Thất Sát miễn nhiễm tất cả các tác động thường lẫn các skill xunh quanh và trở nên vô địch.

Một ưu điểm khác của Thất Sát là tận dụng được các skill chí mạng của mình thành skill đánh lan, khiến mọi vật xunh quanh đều phải chịu thiệt hại nặng nề khi chứng kiến Thất Sát ra skill. Tuy nhiên, điểm yếu của Thất Sát là có rất ít skill hỗ trợ cho bản thân, nên xét về độ dẻo dai, Thất Sát có phần kém hơn 3 đường còn lại. Nhưng suy cho cùng, Thất Sát là 1 con đường lý tưởng cho những ai thích “hành hạ” đối phương

Tinh Võ: Bí mật của “võ sỹ giác đấu” Bạch Hổ 2

Thăng Long Quyền – Skill quan trọng nhất trong các thế đánh của bạch hổ và luôn luôn là skill mở màn trong những bài combo. Có thể nói đây chỉ là 1 skill có lượng sát thương chỉ ở mức khá nhưng không vì thế và không có nó trong bộ skill của Bạch Hổ

Phá Quân

Là con đường duy nhất cho thể loại đánh xa của Bạch Hổ. Phá Quân chủ yếu dồn nội khí bên trong và phóng thích ra bên ngoài, tạo ra lượng sát thương tương đối lớn lên người đối phương. Khác với Thất Sát, Phá Quân mang đầy đủ các skill bị động, hệ thống phòng ngự và hỗ trợ của Quá Quân rất chắc chắn cả trong pk lẫn train, có thể làm chủ được mọi thế trận và giữ được khoảng cách cần thiết với đối thủ.

Chính vì thế, khi đánh gần lẫn đánh xa, Phá Quân đều có thể bảo vệ mình và công kích lên đối phương. Xét về số lượng combo skill trong 1 lần đánh, Phá Quân được xếp thứ 3 trong 4 đường của Bạch Hổ. Phá Quân chủ yếu mang giáp vải, tuy yếu về phòng thủ nhưng ngược lại, ma pháp của Phá Quân được xếp vào loại kinh điển.

Xét về độ dẻo dai cơ bản, Phá Quân chỉ có thể hơn được Thất Sát. Nhưng nếu biết tận dụng hệ thống phòng ngự, Phá Quân sẽ là 1 class trụ lại sau cùng trong mọi trận chiến. Đây là 1 class thích hợp cho ai có sở thích hài hòa trong cách đánh, nếu chọn class này, Phá Quân sẽ cho bạn thấy Bạch Hổ còn có thể đi trên con đường chậm mà chắc.

Tinh Võ: Bí mật của “võ sỹ giác đấu” Bạch Hổ 3

Bản Kiều Soái – Skill cơ bản nhất trong các thế vật của Bạch Hổ. Bản Kiều Soái luôn có mặt trong các bài combo, dame skill được xếp vào hạng khủng.

Tham Lang

Xét về lực công kích và khả năng phòng thủ, Tham Lang ưu việt nhất trong 4 đường. Với lợi thế đi theo tà đạo, Tham Lang là 1 class có rất nhiều hiêu ứng lên đối phương như bỏ độc, gây mù, làm tê liệt, …. và ko bao giờ để xổng mất con mồi. Trong bộ skill chủ động của Tham Lang, gồm có bộ 3 skill kinh điển nhất của Bạch Hổ.

Trên trận chiến, Tham Lang ko thích dây dưa với đối phương của mình nên có thể giải quyết đối phương một cách nhanh chóng với những lợi thế bên ngoài của mình. Ngoài ra, Tham Lang rất giỏi đánh gần và có rất ít skill đánh xa.

Vì vậy nên bản thân Tham Lang khi sinh ra đã có được tuyệt kĩ Thiên La Địa Võng, với sức sát thương diện khá rộng và khiến cho đối phương ko tài nào cử động được. Skill của Tham Lang chủ yếu có tính chất quyết định rất cao nên khi nói đến số lượng combo thì Tham Lang là ít nhất. Chính vì vậy, khi tiến càng gần đến đối phương, Tham Lang càng trở nên lợi hại, rất hợp cho những ai thích con đường đánh nhanh thắng nhanh.

Tinh Võ: Bí mật của “võ sỹ giác đấu” Bạch Hổ 4

Cũng như Phá Không Cước, Liệt Địa Cước luôn được dùng sau cùng khi Bạch Hổ đã kết thúc bài combo của mình. Liệt Địa Cước sẽ tạo thêm 1 lượng sát thương tương đối lớn trên người đối thủ

Bá Vương

Bá Vương rất giỏi trong việc dọn dẹp chiến trường. Bá Vương là đường duy nhất của Bạch Hổ về khả năng đánh lan. Với ưu điểm lai giữa 2 đường, đứng ngang với Tham Lang về sức mạnh và số lượng combo cao ngang với Thất Sát. Mục tiêu nào hưởng trọn 1 bộ combo của Bá Vương sẽ phải trơ mắt mà thương xót cho cây máu của mình.

Thế nhưng, nhược điểm lớn nhất của Bá Vương là tốc độ chậm nhất trong 4 đường. Trong trận chiến, Bá Vương thường ít di chuyển nên khiến cho đối phương khó đoán được hành động. Tuy lợi nhưng đôi khi cũng có hại nếu như đối thủ là class đánh xa. Trong bộ skill của Bá Vương, có khá nhìu skill buff dame cho skill nên mỗi tuyệt kĩ mà Bá Vương xài đều rất có nét. Cộng thêm lợi thế combo nhiều khiến cho Bá Vương là 1 class thụ động nhưng cực kì khó xơi. Vì vậy, Bá Vương sẽ là 1 class cho ai thích mạnh mẽ trên chiến trường, thận trọng trong PK

Tinh Võ: Bí mật của “võ sỹ giác đấu” Bạch Hổ 5

Toàn Phong Cước – Skill đánh lan của Bạch Hổ, khá mạnh và hữu ích khi train level. Toàn Phương Cước có khả năng tăng 70% sát thương vũ khí và 90 dame sát thương vật lý

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: