Tinh Võ: “Đại gia” đua tiền đổi Ipad hàng hiệu

Theo thông tin mới nhất từ Ban điều hành game Tinh Võ, chiếc máy tính bảng sành điệu Apple Ipad 32G đang được hàng triệu tín đồ công nghệ cao trên thế giới mong muốn sở hữu đã chính thức thuộc về game thủ Nguyễn Quang Dũng (Đăk Nông) vào lúc 19h00 ngày 22/06 vừa qua.

Sau một thời gian dài các game thủ “phú hộ” trong game Tinh Võ đua tài “nhặt tiền” nhằm sở hữu những sản phẩm công nghệ cao sành điệu như Ipad Wifi 32G 2010, Iphone 3GS 16G, Ipod Nano Shots Video,… Vào ngày 22/06 vừa qua đã xác định được game thủ đoạt chiếc Ipad đầu tiên và cũng là giải thưởng có giá trị nhất của chương trình khuyến mại “Đại gia ảo – Đổi quà thật” do game Tinh Võ thực hiện, đó chính là game thủ Nguyễn Quang Dũng tại tỉnh Đăk Nông.

Điều đặc biệt chính là cuộc đua nhằm sở hữu chiếc Ipad quý giá này đã diễn ra vô cùng kịch tính và gay cấn khi Nguyễn Quang Dũng (YeuTien03) bất ngờ vượt qua một “đại phú hộ” khác tại cụm máy chủ Thanh Long là game thủ Lê Minh Huấn (chibiet) tại Hà Nội.

Tinh Võ: “Đại gia” đua tiền đổi Ipad hàng hiệu 1

Sự cách biệt khá xa trong bảng xếp hạng lúc ban đầu

Trước đó mọi sự dự đoán đều cho rằng chibiet sẽ đoạt Ipad một cách dễ dàng bởi game thủ này đang có số lượng bạc khá lớn lên tới 25 triệu, một khoảng cách khá xa so với 6 triệu bạc mà YeuTien03 đang có. Tuy nhiên cục diện đã thay đổi khi chibiet “vung tay” 30 triệu bạc đổi lấy dế yêu Iphone 3GS khiến bảng xếp hạng đã lập tức thay đổi, vị trí đầu bảng phú hộ nghiễm nhiên thuộc về YeuTien03.

Tinh Võ: “Đại gia” đua tiền đổi Ipad hàng hiệu 2

Nữ đại gia Chu Tước – YeuTien03

Cũng trong cuộc đua “Đại gia ảo – Đổi quà thật” này, những game thủ tại cụm máy chủ mới Bạch Hổ cũng không hề kém cạnh, thậm chí họ còn thể hiện kinh nghiệm “nhặt tiền” chuyên nghiệp hơn nhiều người anh em Thanh Long bởi chỉ sau 1 tuần tranh tài đã xác định được nhân vật sở hữu chiếc Iphone 3GS thứ 2, đó chính là game thủ Trần Mai Hoàng Sơn trú tại TP.HCM. Hiện tại chiếc máy tính bảng Ipad 32G thứ 2 tại cụm máy chủ mới Bạch Hổ vẫn đang đón chờ chủ nhân tiếp theo.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: