Tinh Võ đón Halloween với bộ hoan trang hot

Chào mừng ngày lễ Halloween (31/10), Tinh Võ cho ra mắt bộ hoan trang mới với nhiều kiểu dáng đa dạng dành cho 4 lớp nhân vật Chu Tước, Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ.

Bộ hoan trang mới của Tinh Võ được thiết kế theo phong cách mới lạ mang đậm dấu ấn huyền bí của thế giới các phù thủy vui nhộn hay những chàng hề nhiều màu sắc. Cả 4 lớp nhân vật sẽ có những hoan trang khác nhau nhưng nhìn chung sắc đỏ vẫn là game màu chủ đạo của bộ sưu tập Halloween.

Tinh Võ đón Halloween với bộ hoan trang hot 1

Nàng Chu Tước sẽ có cơ hội diện chiếc váy xinh xắn màu đỏ viền tím cùng với tất dài và chiếc nón ngộ nghĩnh với các hoa văn sặc sỡ. Huyền Vũ sẽ tinh tế hơn trong áo choàng lịch lãm màu đỏ sậm cùng với đôi giày đỏ, sọc trắng rất phong cách. Anh bạn Thanh Long cũng sẽ điệu đà lên với chiếc áo khoác có gắn cánh thiên sứ màu nâu đậm. Cuối cùng là chàng Bạch Hổ “bé bự” cũng sẽ đón Halloween với trang phục áo dài cách tân, hiện đại với màu đỏ, viền xanh, trắng.

Tinh Võ đón Halloween với bộ hoan trang hot 2

Bên cạnh đó, Tinh Võ cũng tung ra loạt bộ hoan trang hot với thuộc tính cao như bộ Hip Hop 1, Hip Hop 2, Phích Lich dành cho những game thủ cá tính, mạnh mẽ.

Với bộ hoan trang mới có nhiều thuộc tính cao về pháp thuật, vật công, HP… các game thủ sẽ có cơ hội làm đẹp và tạo cho mình một phong cách rực rỡ trong dịp lễ Halloween năm nay.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: