Tinh Võ: Gặp gỡ gia tộc “mỹ nữ” khủng tại Thanh Long

Nếu như bước vào gia tộc VipXinh (server Thanh Long) thì hẳn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên vì cảm tưởng như mình đang lạc vào một rừng… mỹ nữ. Gia tộc có 30 thành viên thì toàn bộ đều là Chu Tước. Không biết lý do nào khiến các game thủ ở đây yêu thích “nàng” đến vậy? Chúng ta hãy cùng gặp gỡ nữ game thủ Thanh Tú, một thành viên “ruột” của gia tộc VipXinh.

Tinh Võ: Gặp gỡ gia tộc “mỹ nữ” khủng tại Thanh Long 1

Gia tộc VipXinh bao gồm 30 thành viên chơi nhân vật Chu Tước. Họ chơi với nhau rất đoàn kết và phối hợp cùng nhau vô cùng ăn ý trên những nẻo đường đánh quái. Và như một kết quả tất yếu, những nhân vật trong gia tộc có đẳng cấp rất cao. Hiện tại, cao thủ có đẳng cấp cao nhất là 41. Còn “cấp bậc” trung bình của cả gia tộc là 3x.

Vì sao bạn lại chọn nhân vật Chu Tước?

Thực ra, không phải ngay từ đầu mình đã chọn Chu Tước đâu. Ở giai đoạn Alpha Test của Tinh Võ, mình lựa chọn chàng công tử hào hoa Thanh Long. Đến khi game bước vào giai đoạn Closed beta, mình chơi thử Chu Tước và “ghiền” luôn. Chu Tước có ưu điểm là ra chiêu rất đẹp, khi đánh ít bị chết. Đặc biệt, nếu tổ đội có 04 Chu Tước thì tam kích, tứ kích là thường xuyên, vượt ải rất nhanh chóng.

Tinh Võ: Gặp gỡ gia tộc “mỹ nữ” khủng tại Thanh Long 2

Nhiều game thủ nhận xét rằng Chu Tước hơi… yếu. Bạn có đồng tình với suy nghĩ này?

Đó là một nhận xét không sai. Nhìn khía cạnh nào đó, Chu Tước có thể yếu hơn so với hai nhân vật kia. Nhưng với những ai đã chọn Chu Tước thì họ đều biết cách “biến yếu thành mạnh”. Với Bạch Hổ và Thanh Long, bạn phải đánh áp sát. Trong khi đó, Chu Tước là nhân vật đánh tầm xa. Nếu bạn là người biết né đòn, đánh xa là một lợi thế không nhỏ. Thêm vào đó, Chu Tước luyện rất nhanh và được ưu tiên trong tổ đội và rất dễ kiếm điểm kinh nghiệm.

Ngoài ra, Chu Tước còn điều gì hấp dẫn bạn?

Mình và các bạn nữ rất thích những hình tượng nhân vật nhẹ nhàng và hơi… điệu một chút. Chu Tước với hình ảnh rất xinh đẹp quả là không chê vào đâu được. Với Chu Tước, bạn cũng có thể “biến hóa” để nhân vật của mình mang những vẻ đẹp rất riêng bằng các ngoại trang mới như: gợi cảm, dễ thương, cá tính, dịu dàng, cổ điển,…

Tinh Võ: Gặp gỡ gia tộc “mỹ nữ” khủng tại Thanh Long 3

Với những game thủ chọn Chu Tước, họ chơi ra sao và hỗ trợ nhau như thế nào?

Bọn mình thường xuyên liên lạc với nhau trên kênh tộc và rủ nhau đi luyện. Nếu nhân vật hết điểm hành động thì mọi người phụ nhau làm nhiệm vụ để nhanh lên cấp. Gia tộc VipXinh của tụi mình luôn hỗ trợ nhau hết mình, không ai “giấu nghề” đâu nhé. Mọi người cùng chỉ nhau cách mặc đồ, cách tăng skill sao cho “đỉnh” nhất. Từ khi tham gia, mình thấy mình “pro” hơn nhiều đó.

Con gái vốn… lắm chiêu. Vậy ngoài train, làm nhiệm vụ, những game thủ nữ như bạn còn thích làm gì nữa trong thế giới Tinh Võ?

À, bọn mình tán gẫu! Gia tộc mình tán gẫu rất nhiều, toàn là xoay quanh những chủ đề nhẹ nhàng và thú vị. Mọi chủ đề và kênh chat bao giờ cũng màu xanh. Mình không thích việc game thủ ở một số game khác khi tán gẫu lại thốt ra những từ ngữ không được hay lắm.

Tinh Võ: Gặp gỡ gia tộc “mỹ nữ” khủng tại Thanh Long 4

Và thêm một sở thích rất con gái nữa là… shopping. Lâu lâu mình lại đến bản đồ Trần Khuê đấu giá. “Sàn giao dịch” này hấp dẫn và sôi động không khác gì ngoài đời thực. Thỉnh thoảng, mình cũng mua được vài món rẻ, buôn đi bán lại rủng rẻng hầu bao nên ai cũng thích.

Con gái chơi game có “mít ướt” như ngoài đời?

Mình thấy các bạn nữ chơi game rất cá tính và tự tin. Bọn mình không có mè nheo hay mềm yếu như mọi người nghĩ đâu. Con gái ra chiêu đánh quái cũng… khủng khiếp lắm đó.

Xin cảm ơn bạn. Chúc bạn và gia tộc VipXinh ngày càng lớn mạnh trong thế giới Tinh Võ.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: