Tinh Võ: Gặp gỡ những “đứa con” của thần may mắn

Chương trình “Cài Tinh Võ – Đỏ vận may” tiếp tục đón nhận thêm những game thủ may mắn. Cho đến thời điểm hiện tại, chương trình đã có 02 bạn trúng thưởng xe máy Nouvo và 03 bạn trúng bộ máy Destop. Mời các bạn game thủ cùng cùng Xứ sở Game Online trò chuyện với những “đứa con” của thần may mắn nhé.

Nguyễn Việt Đức – Chủ nhân của xe Yamaha Nouvo STD News

Hiện bạn Đức đang là học sinh lớp 10 ở tỉnh Phú Yên. Bạn bước chân vào thế giới Tinh Võ vào đúng ngày đầu tiên game close beta và may mắn trúng thưởng xe máy Yamaha Nouvo STD News.

Tinh Võ: Gặp gỡ những “đứa con” của thần may mắn 1

Nguyễn Việt Đức

Trước bạn đã có một game thủ ở Hồ Chí Minh trúng thưởng xe Nouvo. Bạn có biết thông tin này không và lúc đó có ao ước là mình cũng sẽ được như họ?

Em có biết và tất nhiên trong lòng cũng có một chút hy vọng, nhưng cứ nghĩ rằng may mắn như vậy thì chỉ là… chuyện của người ta thôi, chắc không đến lượt mình.

Phản ứng của bố mẹ bạn khi biết tin bạn trúng giải thưởng có giá trị?

Trước tiên, mới nghe tin thì ai cũng bất ngờ, sau đó là… nghi ngờ. Nói đến game, các bậc phụ huynh vẫn thường cho là vô bổ và không có thực. Bây giờ tự dưng nhờ chơi game trúng thưởng lớn đến như vậy, nên bố mẹ cứ thắc mắc rằng chuyện này không biết thực hay hư, liệu có được nhận về hay không. Tuy nhiên, bây giờ thì ai cũng tin tưởng và vui chung niềm vui của em.

Thế còn bạn bè?

Bạn bè em cũng ngạc nhiên không kém. Họ cũng muốn tham gia nhưng lại bảo nhau rằng “Vậy là người ta nhận hết rồi còn đâu…”

Bạn cảm nhận thế nào về game Tinh Võ?

Tinh Võ là game có nhiều nét thú vị và mới lạ. Cụ thể là cách đánh rất linh hoạt và người chơi có thể phát huy được những tố chất kỹ thuật. Hình ảnh game có nhiều điểm giống hoạt hình. Mình vốn rất mê phim hoạt hình nên khi được sống trong thế giới hình ảnh của Tinh Võ cảm thấy rất sống động.

Trong game mình chơi nhân vật Chu Tước. Một vài người hỏi rằng tại sao con trai mà lại chọn… con gái. Lý do để mình chọn nhân vật này là do có nhiều người chơi Thanh Long và Bạch Hổ rồi, mình muốn khác họ một chút. Thêm vào đó, mình cũng thấy phù hợp với cách đánh tầm xa của nhân vật Chu Tước.

Hiện tại, Tinh Võ đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn có tham gia những chương trình này không?

Em nghĩ rằng may mắn chỉ đến với mình một lần thôi nên những phần thưởng kia sẽ dành cho những game thủ khác.

Nguyễn Trung Kiên – Chủ nhân của bộ máy tính MSI AE1900

Ở “hạng mục” giải nhì, hiện nay đã có ba bạn đạt giải là bộ máy tính MSI AE1900. Chúng ta hãy cùng trò chuyện với bạn Nguyễn Trung Kiên đến từ tỉnh Vĩnh Long và là người trúng giải gần đây nhất.

Tinh Võ: Gặp gỡ những “đứa con” của thần may mắn 2

Nguyễn Trung Kiên

Bạn có hay chơi game không và thường chơi game gì?

Mình cũng rất thích chơi game nhưng vì đang đi học nên thường chơi vào thời gian rảnh rỗi. Một khi đã chơi game nào là mình rất trunh thành. Mình là tín đồ của Chinh Đồ từ rất lâu và gần đây nhất là Kiếm Tiên, giờ là Tinh Võ.

Cảm nhận của bạn về game Tinh Võ?

Cực kỳ thú vị. Với mình, đây quả là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với những “game dùng chuột” hiện nay. Cách chơi dùng phím tạo cảm giác y như những game cầm tay hồi trước vậy. Mình rất thoải mái và thích thú khi được tiếp cận một trò chơi hay và độc đáo như Tinh Võ.

Thêm một điểm nữa là đồ họa của game rất đẹp mắt, các nhân vật rất giống hoạt hình, phù hợp với những người trẻ như mình. Và… còn rất nhiều điều thú vị khác nữa.

Bạn thích nhân vật nào trong game?

Mình đang chơi Thanh Long vì bạn ấy… đẹp trai.

Bạn hãy kể lại giây phút mình trúng thưởng?

Khá là… kịch tính đó. Trước đây, mình cũng đã tham gia mấy chương trình may mắn của VNG nhưng toàn nhận được phần thưởng là “Chúc bạn may mắn lần sau!”. Cách đây không lâu, Kiếm Tiên cũng có chương trình quay số nhưng mình đã… làm ngơ vì nghĩ chắc không đến lượt. Còn đến Tinh Võ thì cũng nghĩ là tham gia cho vui. Khi hệ thống hiện lên kết quả trúng giải mình không tin lắm. Mình hỏi chị chủ quán là có phải em trúng không? Chị ấy bảo là “Chị cũng… không chắc nữa”. Đến ngày hôm sau thì nhận được điện thoại từ công ty VNG, mình mới tin chắc niềm vui này là có thật.

Bạn sẽ sử dụng phần thưởng này vào mục đích gì?

Mình cũng đã có ý muốn mua máy tính nhưng chưa thực hiện thì nhận được món quà ý nghĩa này. Hiện tại, mình đang là sinh viên nên sẽ dung chiếc máy tính này cho mục đích chính là học tập. Tất nhiên vào những lúc rảnh rỗi thì sẽ phiêu lưu cùng game để thư giãn.

Vậy là trong một khoảng thời gian không dài, Tinh Võ đã mang lại nhiều niềm vui cho các game thủ. Những món quà ý nghĩa này hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong cuộc sống. Đó cũng là mong muốn mà NPH VNG hướng tới khi khởi động các chương trình này.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: