Tinh Võ hé lộ thông tin về bản cập nhật tháng 9

Tinh Võ (tên gốc là World of Fighter) là tựa game MMORPG mang chủ đề Tam quốc do công ty The9 (Trung Quốc) phát triển và công ty VNG phát hành tại Việt Nam. Sau hơn 2 tháng phát hành tại Việt Nam, mới đây VNG đã có những tiết lộ đầu tiên về bản cập nhật tháng 9 của Tinh Võ.

Theo các thông tin được tiết lộ trên trang chủ Tinh Võ thì bản cập nhật này có ít nhất 2 thay đổi lớn là cập nhật hệ thống thú cưỡi và nhân vật mới Huyền Vũ.

Tinh Võ hé lộ thông tin về bản cập nhật tháng 9 1

Cũng theo các thông tin được tiết lộ trên trang chủ Tinh Võ thì hệ thống thú cưỡi của Tinh Võ lần này có ít nhất 2 loại thú là ngựa và hổ dành cho 3 nhân vật Chu Tước, Thanh Long và Bạch Hổ. Tuy nhiên, theo các thông tin được nhà sản xuất The9 công bố thì hệ thống thú cưỡi này sẽ dành cho cả 4 lớp nhân vật (bao gồm cả nhân vật mới Huyền Vũ). Hệ thống thú cưỡi hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ mới dành cho các game thủ Tinh Võ.

Tinh Võ hé lộ thông tin về bản cập nhật tháng 9 2
Tinh Võ hé lộ thông tin về bản cập nhật tháng 9 3
Tinh Võ hé lộ thông tin về bản cập nhật tháng 9 4
Tinh Võ hé lộ thông tin về bản cập nhật tháng 9 5
Tinh Võ hé lộ thông tin về bản cập nhật tháng 9 6
Tinh Võ hé lộ thông tin về bản cập nhật tháng 9 7

Cùng với hệ thống thú cưỡi thì bản cập nhật tháng 9 của Tinh Võ hứa hẹn sẽ tạo nên một bất ngờ lớn với “kẻ lạ mặt” mang tên Huyền Vũ. Huyền Vũ mới được The9 cập nhật cho phiên bản Trung Quốc vào đầu tháng 6 vừa qua.

Tinh Võ hé lộ thông tin về bản cập nhật tháng 9 8

Huyền Vũ là người bảo hộ cho thế giới hắc ám và còn là một trong tứ thần hắc ám. Do thường phải giao tiếp với ma quỷ nên tính cách của Huyền Vũ trở nên u ám, ít nói và lạnh lùng. Huyền Vũ giải quyết mọi chuyện một cách quyết đoán, không bao giờ nương tay với kẻ địch.

Tinh Võ hé lộ thông tin về bản cập nhật tháng 9 9

Không chỉ tinh thông pháp thuật, Huyền Vũ mà còn là một cao thủ trong giới võ thuật. Dựa vào sức mạnh của pháp thuật kết hợp với chiêu thức tạo nên sát thương kinh hồn, thật xấu số cho ai phải đối đầu với Huyền Vũ. Ngoài ra, Huyền Vũ còn sử dụng các loại vũ khí đặc trưng riêng nhằm tăng thêm sức mạnh cho mình. Huyền Vũ có thể sử dụng một trong 4 loại vũ khí là thủ trượng, trượng dài, pháp trượng và lưỡi liềm. Mỗi loại vũ khí lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng khi chiến đấu.

Tinh Võ hé lộ thông tin về bản cập nhật tháng 9 10
Tinh Võ hé lộ thông tin về bản cập nhật tháng 9 11
Tinh Võ hé lộ thông tin về bản cập nhật tháng 9 12
Tinh Võ hé lộ thông tin về bản cập nhật tháng 9 13
Tinh Võ hé lộ thông tin về bản cập nhật tháng 9 14
Tinh Võ hé lộ thông tin về bản cập nhật tháng 9 15
Tinh Võ hé lộ thông tin về bản cập nhật tháng 9 16
Tinh Võ hé lộ thông tin về bản cập nhật tháng 9 17
Tinh Võ hé lộ thông tin về bản cập nhật tháng 9 18
Tinh Võ hé lộ thông tin về bản cập nhật tháng 9 19
Tinh Võ hé lộ thông tin về bản cập nhật tháng 9 20

Thông tin chi tiết về bản cập nhật tháng 9 của Tinh Võ, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi. Nếu như bạn có khả năng về tiếng Hoa thì có thể xem các thông tin tại đây.

Ảnh: The9

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: