Tinh Võ: Huyền Vũ gặp nhiều trở ngại khi ra mắt

Huyền Vũ là cụm máy chủ mới của Tinh Võ mới được NPH VNG cho ra mắt vào ngày 24/09 vừa qua. Đồng thời Huyền Vũ cũng là tên gọi của phiên bản mới và nhân vật thứ 4 của Tinh Võ cũng được cập nhật vào ngày 24/04/2010.

Ngày đầu ra mắt, thế giới Tinh Võ tràn ngập một màu tím đến từ các nhân vật mới. Đây là một tin vui dành cho VNG cũng như cộng đồng game thủ Tinh Võ. Bên cạnh đó, cũng có không ít rắc rối đến từ cái tên “Huyền Vũ” này.

Tinh Võ: Huyền Vũ gặp nhiều trở ngại khi ra mắt 1

Phiên bản mới của Tinh Võ đang gây thất vọng cho người chơi.

Huyền Vũ được “chào đời” với sự kiện khuyến mại “khủng” mang tên “Tài phú Huyền Vũ”. Sự kiện này đã nhanh chóng đẩy số lượng người chơi mới gia tăng một các nhanh chóng nhưng rồi cũng có nhiều người phải “nhức đầu” với sự kiện này. Tại diễn đàn Tinh Võ, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nhiều bức xúc của cộng đồng game thủ.

Tinh Võ: Huyền Vũ gặp nhiều trở ngại khi ra mắt 2

Bức xúc của game thủ về sự kiện “Tài phú Huyền Vũ”.

Trong khi game thủ bức xúc thì nhà phát hành lại chơi chính sách “im lặng là vàng” khiến cho game thủ càng thêm bức xúc và thất vọng. Không những thế, phiên bản mới của Tinh Võ lại xuất hiện quá nhiều lỗi gây ức chế khi chơi game. Đôi khi người chơi phải tự an ủi nhau rằng “Server nó bị quá tải ấy mà”.

Tinh Võ: Huyền Vũ gặp nhiều trở ngại khi ra mắt 3

Lỗi khi tạo nhân vật mới Huyền Vũ.

Leewobin, một tân thủ Huyền Vũ chia sẻ: “Không biết tại sao mà cứ chơi lâu lâu lại xuất hiện tiếng Trung rồi bị đá ra ngoài phải đăng nhập lại. Điều này rất dể gây bực mình, có khi đang đánh nhau đã tay vậy nó đá cái văng ra ngoài. Bực ơi là bực”.

Tinh Võ: Huyền Vũ gặp nhiều trở ngại khi ra mắt 4

NPH nên dành thời gian để sửa lỗi.

Một phiên bản mới, một nhân vật mới, một sự kiện mới của Tinh Võ đã không “hoàn hảo” trong lần ra mắt đầu tiên và có lẽ phải cần thêm nhiều “cái mới” nữa để hoàn toàn khắc phục những sự cố này. Hy vọng, NPH VNG sẽ nhanh chóng khắc phục những lỗi mới xuất hiện trong phiên bản mới để làm hài lòng người chơi hơn nữa.

Ảnh: Tổng hợp

Mr.T

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: