Tinh Võ: KyVoPhong đăng quang vô địch Chiến Thần

Sau những lượt thi đấu căng thẳng trong khuôn khổ vòng chung kết giải đấu Chiến Thần do VNG tổ chức vào ngày 23/10 vừa qua, KyVoPhong đã trở thành nhà vô địch đầu tiên.

KyVoPhong đã vượt qua các vòng đấu ở bảng A, B, C, D để ẵm lấy phần thưởng cao nhất của giải Chiến Thần. Đặc biệt, ở lượt đấu tranh nhất nhì, mặc dù TramAnh88 là đối thủ khá nặng ký nhưng cuối cùng KyVoPhong đã vượt qua và giành kết quả tuyệt đối. Với chiến thắng quan trọng này, KyVoPhong được BTC trao tặng phần thưởng gồm 1.000.000 ngân phiếu và 01 gamepad. Các giải nhì, ba và giải khuyến khích lần lượt thuộc về TramAnh88, NetZoneHV và NokiaX6.

Tinh Võ: KyVoPhong đăng quang vô địch Chiến Thần 1

Được biết, Chiến Thần là giải đấu thử nghiệm của game Tinh Võ tại máy chủ Chu Tước. Giải đấu diễn ra từ ngày 11/10 đến 17/10/2010 và thi đấu theo thể thức 1 vs 1. Với sự tham gia của 128 game thủ, Chiến Thần đã tạo nên không khí sôi động cho thế giới Tinh Võ suốt thời gian vừa qua. Dự kiến, các giải đấu tiếp theo của Tinh Võ với hình thức tương tự sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: