Tinh Võ: Nhiều ưu đãi dành tặng cho game thủ

Sau 6 tháng vận hành, đến nay Tinh Võ đã có hơn một triệu khách hàng chọn là game giải trí. Để thu hút game thủ, ngoài tính năng hấp dẫn của game, Tinh Võ đã dành khá nhiều ưu đãi cho game thủ thông qua các chương trình khuyến mại lớn, các cập nhật tính năng, phiên bản mới đáp ứng đa nhu cầu khách hàng, …

Lấy Nouvo từ… Tinh Võ

Để tiếp cận đối tượng người chơi game khá khó tính tại thị trường Việt Nam, Tinh Võ không ngừng cải thiện, đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, đua cấp, tặng thưởng nhằm tạo điều kiện cho game thủ thuận tiện hơn khi chơi game.

Chỉ trong vòng 4 tháng trở lại đây, Tinh Võ đã đồng loạt mở các event quay số trúng thưởng cho game thủ như: “Cài Tinh Võ – Đỏ vận may”, “Đại gia ảo, sở hữu thật”, “Tinh Võ Lệnh”, “Tài Phú Huyền Vũ”, “Huyền Vũ Hào Hiệp”. Hàng chục tỷ đồng là số tiền thưởng mà game thủ Tinh Võ đã nhận được trong thời gian qua.

Tinh Võ: Nhiều ưu đãi dành tặng cho game thủ 1

Tinh Võ khuyến mãi liên tục cho game thủ

Trần Thanh Duy (TP.HCM), người may mắn trúng giải nhất, 01 chiếc xe Yamaha Nouvo STD New của Tinh Võ trong chương trình “Cài Tinh Võ – Đỏ vận may” chia sẻ: “Đó là một tài sản quá lớn mà mình luôn ao ước”. Cũng cùng cảm giác lâng lâng với chiếc Nouvo “rinh” được từ Tinh Võ, còn có Nguyễn Việt Đức (Phú Yên). Ngoài ra, còn rất nhiều game thủ khác đã nhận được quà tặng giá trị từ Tinh Võ.

Ngoài những phần thưởng giá trị này, có nhiều game thủ, nhờ may mắn với Tinh Võ, đã trở thành “triệu phú” trong game. Cụ thể, với các chương trình khuyến mãi tặng Vcoin, Bạc, Ngân Phiếu, game thủ BumBiii may mắn trúng giải nhất của chương trình “Huyền Vũ Hào Hiệp” đã trở thành một “triệu phú” nổi tiếng trong thế giới Tinh Võ. Bên cạnh những ưu đãi lớn dành cho game thủ thông qua các sự kiện khuyến mãi, nhóm vận hành game Tinh Võ cũng đặc biệt chú ý đến sự phát triển và hoàn thiện hệ thống gameplay, phân tích và tìm hiểu cận kẽ nhu cầu, thị hiếu khách hàng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng người chơi game.

Tiếp cận khách hàng khó tính tại Việt Nam

Trong 3 quý đầu năm 2010, đã có hơn chục game online ra mắt trên thị trường game online Việt Nam như: Thần Võ, Tây Du Ký, Thời Đại Văn Minh, Đế Vương, Thiên Tử, Battle Star, …. Tuy nhiên, đối với thể loại casual như Tinh Võ như một gương mặt hoàn toàn mới mẻ trên thị trường.

Hoàng Thị Bích Hà, giám đốc thương hiệu Tinh Võ cho biết: “Thời điểm chúng tôi quyết định chọn Tinh Võ để phát hành thì trên thị trường lúc đó không có game tương tự. Đó cũng là một thuận lợi đồng thời cũng là một thử thách rất lớn đối với chúng tôi. Bởi vậy, để Tinh Võ được chấp nhận trên thị trường, chúng tôi vừa lên chiến lược phát triển sản phẩm song song với việc thăm dò thị hiếu khách hàng để cải thiện sản phẩm của mình một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cải tiến chất lượng game, bổ sung và liên tục cập nhật các tính năng mới, giúp game thủ luôn cảm thấy vui vẻ mỗi khi đăng nhập vào game”.

Tinh Võ: Nhiều ưu đãi dành tặng cho game thủ 2

Bà Hoàng Thị Bích Hà, Giám đốc thương hiệu Tinh Võ.

Có thể nói, Tinh Võ đã đánh trúng nhu cầu của khách hàng bằng những hoạt động trong và ngoài game khá hợp lý và nhu cầu của game thủ luôn là vấn đề được quan tâm của các nhà phát hành. Nhóm làm game đã không ngừng tiếp nhận và sửa chữa các lỗi, các bất tiện về kỹ thuật trong game để mang lại cho game thủ sự vui chơi thoải mái nhất. Trên diễn đàn Tinh Võ cũng như website của game luôn cập nhật hướng dẫn chi tiết các tính năng, sự kiện cho game thủ tham gia. Chưa bao giờ Tinh Võ được nhắc đi, nhắc lại nhiều và dồn dập như hiện nay. Sức nóng của các chương trình Tinh Võ Lệnh, Huyền Vũ Hào Hiệp, Tài Phú Huyền Vũ… đã lan tỏa khắp cộng đồng người chơi game. Những giá trị đích thực như tiền thưởng từ các chương trình khuyến mãi, hệ thống tính năng mới thường xuyên cập nhật mà Tinh Võ mang lại cho game thủ đã minh chứng phần nào những hiệu ứng tốt đẹp của Tinh Võ đối với cộng đồng người chơi.

Một số ý kiến của game thủ

Game thủ Long Thiên Vũ (Trung Quốc), có tài khoản tieudoctiennu ở server Chu Tước cho biết: “Em rất thích Tinh Võ ở hệ thống gameplay, đồ họa đẹp, ấn tượng. Bên cạnh đó, Tinh Võ luôn mở nhiều chương trình quay số trúng thưởng tạo điều kiện cho em và các bạn cơ hội trúng thưởng với nhiều phần thưởng giá trị”.

Còn shyriogento bày tỏ: “Em thích Tinh Võ vì game chơi không cần cày bừa, không tốn nhiều thời gian. Nếu người chơi chịu khó đi train một tí là có thể lên level một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, khi đi train thì nên đi với tổ đội và train ở các map 3 sao để có nhiều điểm kinh nghiệm”.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: