Tinh Võ: Săn niên thú đón xuân Tân Mão

Nhân dịp chào đón xuân Tân Mão 2011, nhóm vận hành game Tinh Võ (công ty VNG) tổ chức sự kiện “đốt pháo đuổi niên thú” từ ngày 20/01 – 20/02/2011. Hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh và xây dựng tính cộng đồng trong game thủ. Tham gia cuộc chơi, các game thủ sẽ nhận nhiều phần thưởng ingame giá trị như: thiên mệnh quang phù, trợ thủ hồi MP… Đặc biệt, thần binh sẽ lọt vào tay người may mắn nhất.

Tinh Võ: Săn niên thú đón xuân Tân Mão 1

Tất cả những nhân vật đạt cấp 20 trở lên đều nhận được 20 vé xem huyệt niên thú và 20 chìa khoá bạc mỗi ngày. Dùng vé vào huyệt săn niên thú trong thời gian quy định là 20 phút, sau thời gian đó người chơi phải sử dụng vé khác để tiếp tục cuộc săn. Game thủ săn thành công sẽ nhận được rương may mắn, dùng chìa khoá ngọc (mua thêm chìa khoá vàng kết hợp với chìa bạc) để mở rương.

Tinh Võ: Săn niên thú đón xuân Tân Mão 2

Trong rương sẽ là sừng niên thú hoặc quà tặng bất ngờ “thần binh”. Khi tập trung đủ số lượng sừng, game thủ có thể gặp các NPC để đổi các phần quà. Thông tin chi tiết về sự kiện “đốt pháo đuổi niên thú” của Tinh Võ, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: