Tinh Võ sẽ có … “giờ hạnh phúc”

Tiếp bước hàng loạt những sự kiện khuyến mại out game dành cho giai đoạn Close Beta Tinh Võ vào ngày 06/06 tới đây, cùng ngày game Tinh Võ cũng sẽ cập nhật một số tính năng ingame rất hấp dẫn nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của game thủ vào mùa hè này.

Cụ thể khi game thủ chơi Tinh Võ sẽ được nhân 2 lần điểm kinh nghiệm vào 2 lần trong ngày (Happy Hour từ 9h00 – 11h00 và từ 15h00 – 17h00). Đây là tính năng mới nhằm giúp hỗ trợ game thủ tham gia hoạt động đua cấp lĩnh thưởng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tinh Võ sẽ có … “giờ hạnh phúc” 1

Bên cạnh đó game thủ đánh quái và vượt ải có thể thu thập các mảnh ngoại trang quý giá và đẹp mắt để tăng sức mạnh nhân vật hoàn toàn miễn phí. Hơn thế nữa game thủ có thể online tích lũy điểm thưởng để nhận những vật phẩm ingame quý như Cửu Chuyển hoàn hồn đơn, Túi hồi sinh, Lễ bao Hoàng Kim, Bảo thạch, Thiên Mệnh phù v.v…, hỗ trợ cho hoạt động đánh quái và PK.

Ông Nguyễn Ngọc Phương, giám đốc sản phẩm Tinh Võ phát biểu rằng: “Tinh Võ là một sản phẩm game online có phong cách giải trí mới lạ chưa từng xuất hiện tại Việt Nam. Và chúng tôi tin tưởng rằng game Tinh Võ sẽ được cộng đồng game thủ yêu thích và đón nhận, đặc biệt là lứa tuổi teen vào mùa hè này”.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: