Tinh Võ tặng quà cho game thủ Biệt Đội Thần Tốc

Nhằm tạo điều kiện cho game thủ Biệt Đội Thần Tốc có cơ hội tham gia vào những sân chơi giải trí khác, Tinh Võ sẽ khởi động sự kiện “Hảo hữu Biệt Đội” từ ngày 20/10 đến 02/11/2010. Tham gia sự kiện này, game thủ có thể nhận được nhiều phần thưởng như ngân phiếu, hồi sinh, áo thun Tinh Võ, gamepad …

Tinh Võ tặng quà cho game thủ Biệt Đội Thần Tốc 1

Theo đó, để tham gia hoạt động này, người chơi cần có tài khoản Zing ID của game Biệt Đội Thần Tốc được tạo trước ngày 17/10/2010. Game thủ sử dụng tài khoản này để chơi game Tinh Võ và tạo nhân vật bắt đầu từ ngày 20/10/2010. Thỏa mãn hai điều kiện trên, bất kỳ game thủ nào khi tham gia vào game Tinh Võ đều nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ game này.

Tinh Võ tặng quà cho game thủ Biệt Đội Thần Tốc 2

Phần thưởng dành cho game thủ khi thăng cấp từ 1- 30.

Khi tham gia vào game Tinh Võ, game thủ sẽ thăng cấp và nhận thưởng tương ứng theo level từ 1 -10 – 20 – 25 – 30. Đặc biệt, khi đạt cấp 30, game thủ đăng nhập vào website của chương trình để đăng ký nhận thưởng theo từng cấp và tham gia quay số. Mỗi tài khoản chỉ được phép 1 nhân vật để nhận thưởng.

Tinh Võ tặng quà cho game thủ Biệt Đội Thần Tốc 3

Phần thưởng dành cho game thủ khi quay số cấp 30.

Sau khi game thủ trúng giải, BTC sẽ liên hệ với người đoạt giải và chuyển trực tiếp phần thưởng vào tài khoản của người đoạt giải. Đối với quà tặng, các game thủ đoạt giải ở khu vực Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội sẽ đến trực tiếp Nghênh Khách Đường tại 3 thành phố này để nhận giải. Các game thủ ở xa sẽ nhận thưởng qua đường bưu điện.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: