Tinh Võ tiếp tục tung 6.666 tài khoản Alpha test mới

Nhằm đáp ứng nhu cầu thử nghiệm game đông đảo của cộng đồng game thủ cả nước trong nhiều ngày qua, bắt đầu từ ngày 27/05 công ty VNG đã chính thức cung cấp đợt 02 bổ sung với 6666 tài khoản test game Tinh Võ mới dành cho những game thủ chưa nhận được acc test được phát trong đợt 1 hôm 25/05 vừa qua.

Tinh Võ tiếp tục tung 6.666 tài khoản Alpha test mới 1

Theo như thông báo từ ban điều hành game Tinh Võ (VNG), kể từ khi mở trang đăng ký game Tinh Võ từ ngày 17/05, công ty VNG đã nhận được hơn 44,000 ngàn mail đăng ký thử nghiệm với sản phẩm game võ thuật đẹp mắt, dễ chơi và vô cùng hấp dẫn này. Với 6666 tài khoản mới nhóm điều hành game Tinh Võ hy vọng sẽ phần nào “hạ nhiệt’ cơn sốt tài khoản diễn trong những ngày qua và nâng tổng số tài khoản test được phát ra lên gần 15,000.

Tinh Võ tiếp tục tung 6.666 tài khoản Alpha test mới 2

Số lượng 6666 tài khoản test Tinh Võ đợt 2 này sẽ được hệ thống tự động gửi vào hộp thư đã được game thủ đăng ký. Ngoài ra game thủ có thể nhận được tài khoản tại các kênh truyền thông khác như trang tin, diễn đàn game, và hơn 20,000 phòng máy thân thiện của VNG trên khắp cả nước qua hệ thống quản lý phòng máy CSM.

Tinh Võ tiếp tục tung 6.666 tài khoản Alpha test mới 3

Sau 3 ngày thử nghiệm Alpha Test, game Tinh Võ đã nhận được sự yên mến và thích thú của hàng nghìn game thủ trên khắp cả nước. Sản phẩm game này hứa hẹn sẽ bước qua giai đoạn thử nghiệm rộng rãi không hạn chế vào ngay đầu tháng 6 này.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

toi muon nhan 1 nik Alpha Test Tinh Vo tu xu so game Online , de tan huong nhung giay phut kham pha , vui ve,v.v…

pham van hieu

TOi nhjn 1 acc tes tinhvo de choi
Imai:t.love_em@yahoo.com

Comments are closed.