Tinh Võ trao thưởng cho khách hàng may mắn

Chiều ngày 6/7/2010, tại trụ sở công ty VNG đã diễn ra lễ trao giải cho 3 khách hàng trúng thưởng giải nhất, nhì, ba chương trình “Cài Tinh Võ, đỏ vận may”.

Đây là đợt trao giải cuối cùng của chương trình khuyến mại này. Theo đó, giải nhất thuộc về bạn Văn Minh Thừa ở địa chỉ 157/5 Hiệp Phước – H.Nhà Bè – Hồ Chí Minh với phần thưởng là 01 Yamaha Nouvo STD New. Giải nhì thuộc về bạn Nguyễn Thanh Tài ở Phú Lợi- TX.Thủ Dầu Một – Bình Dương với phần thưởng là 1 Bộ Destop MSI AE1900. Bạn Lương Hữu Trí ở 113/100A Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh đã may mắn nhận giải 3 với phần thưởng là chiếc điện thoại di động Nokia 5800 Express Music.

Tinh Võ  trao thưởng cho khách hàng may mắn 1

Anh Văn Minh Thừa nhận giải Nhất – Chiếc xe 01 Yamaha Nouvo STD New

Tinh Võ  trao thưởng cho khách hàng may mắn 2

Bạn Nguyễn Thành Tài nhận giải nhì với bộ Destop MSI AE1900

Tinh Võ  trao thưởng cho khách hàng may mắn 3

Lương Hữu Trí nhận giải ba với chiếc điện thoại di động Nokia 5800 Express Music

Tinh Võ  trao thưởng cho khách hàng may mắn 4

Bạn Văn Minh Thừa vui mừng “cưỡi xe Nouvo” về nhà

Trước đó, vào ngày 28/6, VNG cũng đã tiến hành trao hai giải nhất cho bạn Trần Thanh Duy (TP.HCM), Nguyễn Phương Tây (Phú Yên); hai giải nhì cho bạn Huỳnh Khánh Lễ (Quận 6, TP.HCM) và Nguyễn Trung Kiên (Vĩnh Long). Bạn Nguyễn Hữu Tuấn (TX Tam Kì, Quảng Nam) và Trần Thị Quỳnh Như (203A Lê Hồng Phong F8.TP Vũng Tàu) cũng nhận giải 3 đồng hạng với chiếc điện thoại di động Nokia mới tinh. Bên cạnh đó, một số giải phụ là áo thun Tinh Võ cũng đã được VNG gửi đến các khách hàng may mắn.

Tinh Võ  trao thưởng cho khách hàng may mắn 5

Nguyễn Hữu Tuấn – Game thủ nhận giải 3 đồng hạng: điện thoại Nokia 5800

Tinh Võ  trao thưởng cho khách hàng may mắn 6

Giải Nhì dành cho bạn Nguyễn Trung Kiên đến từ Vĩnh Long

Tinh Võ  trao thưởng cho khách hàng may mắn 7

Chiếc xe Nouvo thứ hai được trao cho bạn Nguyễn Phương Tây (Đồng giải nhất)

Chương trình khuyến mại “Cài Tinh Võ Đỏ Vận May” với 318 giải thưởng, tổng trị giá trên 250.000.000 VNĐ đã được trao cho những khách hàng may mắn trong thời gian qua. Với cơ cấu 3 giải nhất, 6 giải nhì, 9 giải ba cùng 300 giải khuyến khích, game thủ Tinh Võ có cơ hội trúng thưởng rất cao với nhiều niềm vui khi chọn Tinh Võ làm phương tiện giải trí nhân dịp hè 2010.

Game Tinh Võ đã nhận được sự quan tâm và yêu thích của hơn 44 ngàn game thủ trên cả nước. Với các hoạt động khuyến mãi chăm sóc khách hàng đặc biệt này, Tinh Võ mỗi ngày càng chiếm được cảm tình của cộng đồng game thủ gần xa.

Trang chủ Tinh Võ: http://tinhvo.zing.vn

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: