Tinh Võ tung khuyến mại “Tài Phú Huyền Vũ”

Để chào đón sự ra mắt của phiên bản Huyền Vũ, nhóm vận hành game Tinh Võ công bố khai mở sự kiện khuyến mại Tài Phú Huyền Vũ, chơi Tinh Võ nhận Ngân Phiếu Tinh Võ, Bạc FPT và Vcoin VTC bắt đầu từ ngày 24/9 đến ngày 7/10/2010.

Theo đó, những game thủ nhanh tay đăng ký tài khoản và đạt tới cấp19 trong Tinh Võ sẽ có cơ hội nhận được tiền trong game lớn chưa từng có bao gồm Ngân Phiếu Tinh Võ, Vcoin hay Bạc tùy game thủ lựa chọn.

Tinh Võ tung khuyến mại “Tài Phú Huyền Vũ” 1

Phần thưởng cấp 19 bao gồm: 7500 ngân phiếu/game thủ cho các tài khoản Zing ID (dành cho tiền game của VNG), 300 Vcoin/game thủ (chưa tính phí giao dịch, dành cho tiền game của VTC) và 30.000 Bạc/game thủ (dành cho tiền trong game của FPT)

Ông Nguyễn Ngọc Phương, giám đốc sản phẩm Tinh Võ, công ty VNG cho biết: “Sau sự thành công của chương trình Đua cấp nhận thưởng lần 1, Tài Phú Huyền Vũ là hoạt động tiếp nối sự thành công đó nhằm mang lại cho cộng đồng game thủ một sân chơi lành mạnh và hỗ trợ game thủ những phần thưởng để có thể giải trí dễ dàng cùng với các game. Sự kiện này cũng là một hoạt động chào đón sự ra mắt của phiên bản Huyền Vũ vào ngày 24/9 sắp tới”.

Thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mại của Tinh Võ, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: