TLBB đã tìm được chủ nhân đầu tiên của Trùng Lâu vàng

Theo các thông tin từ nhà phát hành FPT Online cho hay, hai game thủ CandyLuong (máy chủ Hợp Long 5) và JackyChueng (máy chủ Hợp Long 12) đã trở thành chủ nhân đầu tiên của những món trang sức Trùng Lâu bằng vàng quý giá, độc đáo.

TLBB đã tìm được chủ nhân đầu tiên của Trùng Lâu vàng 1

Trùng Lâu Vàng là sân chơi dành cho tất cả game thủ Thiên Long Bát Bộ đạt cấp độ từ 30 trở lên thực hiện đăng nhập vào game mỗi ngày. Người chơi sẽ được tặng những chiếc vé thử tài vận may để tìm kiếm cơ hội sở hữu bộ trang sức Trùng Lâu bằng vàng trị giá hơn 100.000.000 đồng.

Và CandyLuong, nữ đệ tử của Thiên Long phái đạt cấp độ 103 là người chơi đầu tiên chạm tay vào nhẫn vàng Trùng Lâu Giới khi sự kiện vừa diễn ra được ba ngày. Đến 18h00 ngày 24/12/2012, cao thủ của Hợp Long 12 JackyChueng đã trở thành game thủ may mắn tiếp theo khi quay trúng Trùng Lâu Liên bằng vàng.

TLBB đã tìm được chủ nhân đầu tiên của Trùng Lâu vàng 2

Trước khi sự kiện Trùng Lâu Vàng khởi động, nếu như CandyLuong là “ngọa hổ” ẩn mình giữa chốn nhân gian, tên tuổi chưa được nhiều người biết đến thì JackyChueng là cao thủ nổi danh khắp Thiên Long Bát Bộ với hàng loạt nhân vật “khủng” ở nhiều máy chủ khác nhau như JackyChueng, nhân vật thuộc phái Tiêu Dao đạt cấp độ 119, KELLY phái Nga My cấp 119 và TônMỹMỹ phái Mộ Dung cấp 119. Hầu hết các tài khoản của người chơi này đều “full” ngọc cấp 6 và cấp 7 cộng thêm đã trang bị vài ba trang sức Trùng Lâu. Khi Thiên Long Bát Bộ ra mắt môn phái thứ 10, anh cũng là người đầu tiên trong toàn bộ máy chủ có đệ tử Mộ Dung đạt cấp độ tối đa.

Được biết, bộ trang sức Trùng Lâu được mô phỏng một cách hoàn hảo, tinh xảo từ nguyên mẫu là những vật phẩm Trùng Lâu nổi tiếng trong game dưới bàn tay tài hoa, khéo léo của các người thợ kim hoàn có kinh nghiệm lâu năm. Ngoài nhẫn vàng Trùng Lâu Giới, Trùng Lâu Liên, người chơi còn có cơ hội nhận được trang sức Trùng Lâu Đới và Trùng Lâu Ngọc bằng vàng. Sự kiện này dự kiến sẽ kết thúc vào 31/12/2012.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: