TLBB: Lì xì game thủ với sự kiện Tân Niên Vạn Lộc

Các game thủ đang khám phá thế giới mới của Thiên Long Bát Bộ tại cụm máy chủ mới Tam Dương Khai Tấn sẽ được nhận lì xì may mắn của nhà phát hành FPT Online từ 27/1/2010 đến 5/3/2010 qua sự kiện Tân Niên Vạn Lộc.

Cụm máy chủ mới Tam Dương Khai Tấn đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ từ ngày 27/2/2010. Trong thời gian diễn ra sự kiện, 2010 phần thưởng lì xì đầu năm trị giá 50.000 Bạc sẽ được dành tặng cho 2010 game thủ có tài khoản lên level 45 đầu tiên đang chơi trên server mới Tam Dương Khai Tấn.

TLBB: Lì xì game thủ với sự kiện Tân Niên Vạn Lộc

Vào lúc 24h00 ngày 5/3/2010, 2010 game thủ lên level 45 đầu tiên sẽ có tên trong bảng vàng may mắn. Danh sách này sẽ được công bố chi tiết ngay sau khi kết thúc chương trình trên trang chủ Thiên Long Bát Bộ. Toàn bộ phần thưởng sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của game thủ đoạt giải sau khi kết thúc sự kiện.

TLBB: Lì xì game thủ với sự kiện Tân Niên Vạn Lộc

Ông Lê Phương Đông, Giám đốc Điều hành chia sẻ: “Sự kiện Tân Niên Vạn Lộc được tổ chức nhằm hỗ trợ để các game thủ nhanh chóng hòa nhập và dễ dàng khám phá thế giới mới của Thiên Long Bát Bộ. Đây cũng là lộc Xuân may mắn nhằm đem lại những khởi đầu thuận lợi cùng nhiều niềm vui trải dài trong năm cho những người chơi đã yêu quý và ủng hộ Thiên Long Bát Bộ.”

Trong thời gian này, chuỗi Thất đại sự kiện chào mừng cụm máy chủ Tam Dương Khai Tấn cũng được mở lại gồm: tăng điểm kinh nghiệm cho người chơi, Cuồng Long Bạo Vũ, Danh Môn Chánh Phái, Kỳ Trân Dị Thú, Bang Hội Xưng Hùng, Bí Mật Yên Huyền Ngọc và Thập Đại Thần Khí.

Ảnh: FPT Online

Dương Nguyệt Nhi (FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: