TLBB ra mắt máy chủ mới Mãnh Long Quá Giang

Vào lúc 10h10 ngày 24/10/2012, Thiên Long Bát Bộ chính thức khai mở cụm máy chủ mới Mãnh Long Quá Giang với nhiều sự kiện hấp dẫn, thú vị. Đây không chỉ là dịp để người chơi được “sống” trong thế giới kiếm hiệp tình duyên rộng lớn, tự do, lãng mạn mà Kim Dung từng dày công khắc họa mà còn có cơ hội nhận những phần thưởng giá trị như xe máy Yamaha Exciter 2012 hay Tivi Samsung LCD 3D.

Đáng chú ý nhất trong chuỗi sự kiện mừng cụm máy chủ thứ 36 này của Thiên Long Bát Bộ là vòng quay Khởi Long Bàn. Tất cả tài khoản tạo mới từ ngày 18/10/2012 và có tham gia luyện cấp, đánh quái ở máy chủ Mãnh Long Quá Giang sẽ nhận được các lượt quay số may mắn để có cơ hội sở hữu xe máy Yamaha Exciter 2012, tivi Samsung LCD 3D cùng hàng triệu bạc Gate đa năng. Cứ mỗi nhân vật đạt cấp độ 45, người chơi sẽ nhận được 4 lượt quay Khởi Long Bàn. Nếu luyện nhân vật thăng tiến lên cấp độ 50, 55, 60 số lượt quay sẽ được cộng thêm 6 lượt, 8 lượt, 12 lượt. Và trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi ngày, người chơi sẽ được tặng 1 lượt quay khi đăng nhập vào game.

TLBB ra mắt máy chủ mới Mãnh Long Quá Giang 1

Đây quả là sự kiện “hời” cho số đông game thủ bởi nó không đòi hỏi nhiều sự đầu tư về mặt trang bị, tiền bạc. Nhất là khi người chơi nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ 4 loại giftcode chứa đựng nhiều phần thưởng hấp dẫn. Nếu ở giai đoạn khởi đầu, giftcode Sơ Nhập Giang Hồ với 10 Thiên Linh Đan và 5 thẻ Tài Phú Kim Tệ sẽ giúp game thủ Thiên Long thăng cấp lên 30, 40 chỉ trong tích tắc thì các loại giftcode còn lại Thiên Long Bảo Giám, Thiên Long Trân Bảo Giám và Tân Thủ Vô Song Lệnh với những món vật phẩm 5 sao hữu ích sẽ là “nước tăng lực” giúp hành trình “đạt đỉnh” trở nên dễ dàng.

Đặc biệt, với những người chơi không đăng nhập game Thiên Long Bát Bộ trong vòng ba tháng kể từ ngày 18/10/2012 trở về trước khi tham gia Mãnh Long Quá Giang sẽ được nhận thêm 4 loại giftcode vô cùng giá trị, cần thiết, giúp các lão bằng hữu Thiên Long nhanh chóng “lấy lại phong độ”.

Ngoài ra, Thiên Long Bát Bộ còn tổ chức sự kiện Bang Hội Xưng Hùng và Cuồng Long Bạo Vũ để những người yêu thích hoạt động môn phái, bang hội trổ tài. Phần thưởng là những trân thú dũng mãnh, can đảm cùng các gói Kim Nguyên Bảo có giá trị lớn.

Theo: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: