TLBB tạo điều kiện cho game thủ “đốt cháy giai đoạn”

Vào lúc 10h10 ngày 24/10/2012, nhân dịp Thiên Long Bát Bộ khai mở cụm máy chủ Mãnh Long Quá Giang, nhà phát hành FPT Online đã công bố dành tặng mỗi người chơi bốn loại giftcode khác nhau. Đây quả là sự hào phóng vô tiền khoáng hậu trong lịch sử phát hành trò chơi này tại Việt Nam.

Bốn loại giftcode được sử dụng vào những giai đoạn khác nhau trong quá trình phát triển, đầu tư và xây dựng nhân vật của người chơi. Tất cả các vật phẩm quà tặng đều nhằm mục đích hỗ trợ game thủ rút ngắn thời gian luyện cấp. Theo thống kê và phân tích từ một người chơi có thâm niên của Thiên Long Bát Bộ thì việc tận dụng tốt các gói quà tặng sẽ giúp việc “thăng cấp” một tài khoản từ cấp độ 0 lên 80 chỉ trong khoảng 10 – 15 ngày. Đây là một con số đáng mơ ước so với 1 – 2 tháng như trước đây.

TLBB tạo điều kiện cho game thủ “đốt cháy giai đoạn” 1

Mở máy chủ mới, người chơi sẽ được nhân đôi (x2) điểm kinh nghiệm cộng với việc “cắn” hàng chục viên Thiên Linh Đan, Huyền Linh Đan được “cho không biếu không” thì quá trình tăng cấp diễn ra nhanh gấp 4 – 8 lần bình thường. Chưa kể đến vật phẩm Tiểu Hoàn Đan (tặng 25.000 điểm kinh nghiệm) giúp người chơi vượt qua sự nhàm chán trong quá trình luyện cấp từ 1 đến 10 và có thể gia nhập môn phái. Rồi những vật phẩm hỗ trợ chế tạo Thần Khí 4 sao, những vật phẩm tăng thêm chỉ số sức mạnh,… Tất cả điều này đều cho thấy một sự trang bị tận răng của của FPT Online hòng giúp game thủ Thiên Long Bát Bộ “đốt cháy giai đoạn” nhanh chóng.

Thiên Long Bát Bộ đã bước sang tuổi thứ 6, những tính năng cơ bản ở giai đoạn đầu không còn quá xa lạ với người chơi. Nếu cố chấp giữ nguyên con đường luyện cấp cho nhân vật đầy gian khổ, lâu dài sẽ khiến người chơi cũ cảm thấy nhàm chán còn người chơi mới nản lòng mà rời game khi chưa khám phá hết những tính năng hấp dẫn, trải nghiệm thú vị của game thủ cấp độ cao. Việc “lướt” nhanh qua những cấp độ ban đầu sẽ khiến người chơi hồ hởi mà vẫn giúp họ có được cái nhìn trọn vẹn về tất cả tính năng game. Đây có thể xem là sự toan tính thông minh của những người điều hành game.

Thông tin chi tiết về máy chủ mới Mãnh Long Quá Giang, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: