TNGH ra mắt máy chủ mới Như Lai Thần Chưởng

Theo các thông báo mới nhất từ nhà phát hành VGG, máy chủ mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ mang tên Như Lai Thần Chưởng sẽ được trình làng vào sáng ngày 25/06/2014 với rất nhiều quyền lợi ưu đãi dành cho người chơi mới.

Giảm giá bảo thạch và thời trang

Tân thủ tham gia Như Lai Thần Chưởng ngay lập tức được hưởng ưu đãi từ sự kiện khuyến mãi giảm giá bảo thạch và thời trang trong thương thành lên đến 269%. Được biết, sự kiện này sẽ giúp người chơi nhanh chóng gia tăng chiến lực cho bản thân và sở hữu những món đồ mà người người ao ước với giá rất rẻ.

TNGH ra mắt máy chủ mới Như Lai Thần Chưởng 1

Không chỉ vậy, sự kiện nhân đôi kinh nghiệm được tổ chức đều đặn sẽ giúp người chơi tại máy chủ Như Lai Thần Chưởng nhanh chóng bắt kịp các máy chủ cũ và dễ dàng tham gia các sự kiện hoạt động liên máy chủ như Chiến Trường Mãnh Long.

Thăng cấp nhận giftcode

Với sự kiện này, tất cả người chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ tại máy chủ mới Như Lai Thần Chưởng đều nhận được những giftcode có giá trị với điều kiện rất đơn giản.

Chỉ cần lên cấp 30 (với thời gian chơi khoảng 1 tiếng), tân thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ nhận ngay 1 giftcode Tranh Phong trị giá 1.000.000 đồng (có thú cưng sửa đồ Phong Vân Lưu Sĩ). Mốc tiếp theo là cấp 50, đồng thời chuyển vào game ít nhất 500 KNB (tương đương 50.000 đồng), người chơi nhận được 1 giftcode Anh Hùng Lệnh trị giá 2.000.000 đồng (có thú cưỡi Mặc Lân Long Câu).

TNGH ra mắt máy chủ mới Như Lai Thần Chưởng 2

Chưa dừng ở đó, 100 người đầu tiên đạt điều kiện nhận Anh Hùng Lệnh sẽ được thưởng thêm 1 giftcode Đông Phương Miu Miu (thú cưng quý hiếm nhất Tiếu Ngạo Giang Hồ hiện nay).

Bên cạnh đó, sự kiện “Đua top Anh Hùng Phổ” sẽ được triển khai song song với phần thưởng là ngọc cấp 4 và thú cưỡi Tuyết Vân Câu.

Các bạn có thể theo dõi các sự kiện diễn sẽ ra tại máy chủ mới Như Lai Thần CHưởng của Tiếu Ngạo Giang Hồ trên website tieungao.choi.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: