Tỏa sáng cùng cánh thiên thần của Hùng Bá Thiên Hạ

Ngày 06/06/2013 vừa qua, phiên bản 4.0 của Hùng Bá Thiên Hạ đã chính thức trình làng hệ thống cánh hoàn toàn mới mang tên Tuyệt Thế Phi Vũ. Với những đôi cánh rực rỡ như thiên thần, hành trình viễn chinh của các game thủ trong Hùng Bá Thiên Hạ sẽ thêm phần thú vị.

Tỏa sáng cùng cánh thiên thần của Hùng Bá Thiên Hạ 1

Game thủ có thể mua cánh cấp một trên cửa hàng hoặc đạt đến đẳng cấp 60 để nhận cánh miễn phí. Những đôi cánh tiên rực rỡ sắc màu sẽ đưa người chơi đến những không gian mới lạ đầy màu sắc, những địa danh tuyệt đẹp của Hùng Bá. Game thủ được tự do bay lượn và khám phá mọi địa hình, gồm cả những nơi bình thường không bao giờ đi tới được.

Tỏa sáng cùng cánh thiên thần của Hùng Bá Thiên Hạ 2

Ngoài những thay đổi về ngoại hình của nhân vật, Tuyệt Thế Phi Vũ còn tăng các thuộc tính tấn công, phòng thủ, kháng tính, sinh lực và lực chiến giúp người chơi thoả sức chinh chiến chốn giang hồ. Những địa hình hiểm trở cùng những đối thủ “đáng gờm” sẽ không còn là trở ngại khi người chơi khoác lên mình những đôi cánh này.

Tỏa sáng cùng cánh thiên thần của Hùng Bá Thiên Hạ 3

Người chơi đạt đến đẳng cấp nhất định có thể chọn tiến giới, ảo hoá và cường hoá. Cấp tiến giới càng cao, cánh càng thêm lộng lẫy và toả sáng. Các thuộc tính của cánh như tấn công, phòng thủ, sinh lực, kháng tính và lực chiến cũng tăng lên đáng kể khiến người chơi ngày càng mạnh mẽ.

Chi tiết về Tuyệt Thế Phi Vũ trong Hùng Bá Thiên Hạ 4.0, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: